Những giải pháp cho việc cất giữ đồ ở dãy hành lang trong nhà.

0
295

Dãy hành lang là một không gian mà bạn nhìn thấy đầu tiên trở về nhà và nơi bạn để lại áo khoác, ô dù và giày dép và nhiều thứ khác. Nếu bạn có một hành lang nhỏ làm thế nào bạn có thể tổ chức lưu trữ để nó sẽ không chiếm nhiều không gian nhưng có thể chứa rất nhiều thứ? Chúng tôi đã tìm thấy một loạt các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn! Theo phong cách của nội thất của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ ý tưởng từ lưu trữ nhỏ gọn ẩn và vali cổ điển để giỏ mộc mạc và hộp pallet treo trên tường . Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào số lượng của không gian và màu sắc và không khí bạn muốn tạo ra.

Tạo một cách chào đón nồng nhiệt bằng việc tháy tất cả đồ đạc của bạn được đặt ở đúng nơi của chúng.

Hành lang của bạn cần phải tạo một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên, có nghĩa là giữ nó gọn gàng với một ngôi nhà cho tất cả mọi thứ mà đi theo và ra mỗi ngày.

Một khu vực phòng kết hợp áo móc với một kệ cho mũ sẽ là chỗ để các trang bị mặt đi ngoài trời, trong khi một chiếc ghế có nắp nâng lên cung cấp một nơi để ngồi, cởi giày.

 cho de do (4)

Làm một giá treo đựng thư từ

Ngăn các thư từ bị đè lắp lên; sử dụng một chỗ để thư hoặc giá đỡ để đảm bảo nó không bị mất hoặc quên. Hãy là cực bằng cách sử dụng các phần khác nhau để sắp xếp các bài như là nó đến từng thể loại như thư của cá nhân, hóa đơn và báo cáo tài chính có tổ chức.

 cho de do (2)

Ghế ngồi có ngăn để đồ

Một chiếc ghế dài hộp hẹp trong hội trường là hoàn hảo mảnh hai mục đích của đồ nội thất. Cũng như cung cấp một nơi nào đó để ngồi và cất cánh bánh ngoài trời của bạn. Một thang máy lên ghế cung cấp không gian lưu trữ cho bất cứ điều gì từ một tấm chăn dã ngoại để khởi động đi bộ.

 cho de do (5)

Một chỗ để đồ bị ướt

Dừng việc để những chiếc ô ướt nhỏ giọt nước mưa trên tất cả các sàn hành lang bằng cách giữ chúng trong một chỗ để ô. Thêm một số cá tính bằng cách sử dụng xô một người trồng hoa cao cho công việc. Bạn sẽ tìm thấy xô lớn tương tự như thế này ở bán hoa hoặc vườn trung tâm địa phương của bạn.

 cho de do (1)

Những hộp để đồ cá nhân

Sắp xếp gọn gàng bằng cách dùng một bộ ba giỏ giống nhau kéo ra và vào dưới cùng phần kệ của một bàn đặt sát tường, nơi chúng sẽ dễ dàng sử dụng được. Đặt một giỏ cho mỗi thành viên trong gia đình để mọi người đều có chỗ dùng riêng của mình để giữ tất cả các món đồ cần thiết dùng tới khi đi ra khỏi khỏi nhà.

cho de do (3)

Để Lại Lời Nhắn