Cách bước để phục hồi và làm mới các món đồ gỗ trong vườn

0
122

Những chiếc bàn và ghế để trong vườn của bạn trông có vẻ có chút gì đó hơi mệt mỏi? Muốn cho khu vườn của bạn trở lại một cái nhìn tươi mới như trong không gian một khu vườn mang sắc thái mùa hè? Thêm một chút sơn nhiều màu sắc! các bước hướng dẫn sau để giúp bạn đem yếu tố cũ kỹ trở lại sự tươi sống ban đầu trong khu vườn của mình.

noi that san vuon (2)

Biến đổi các vật dụng bằng gỗ trong vườn từ mờ nhạt đến tuyệt vời chỉ trong một buổi chiều thực sự thỏa mãn và đơn giản để làm và cũng có nghĩa là bạn không cần phải chi tiền vào bất cứ điều gì mới.

Sau đây là một vài bước đơn giản để thực hiện:

Bước một:

Chọn một món đồ nội thất bằng gỗ mà bạn muốn phục hồi và bắt đầu loại bỏ tất cả vết dơ bằng một bàn chải có lông cứng.

noi that san vuon (1)

Bước hai:

Sử dụng chất phục hồi đồ nội thất trong vườn của hãng Cuprinol để mang lại vẻ huy hoàng cũ của gỗ. Sử dụng nó tự do bằng một cây cọ và bạn sẽ sớm thấy gỗ bắt đầu để làm sáng màu.

 noi that san vuon (3)

Bước ba:

Tiếp theo, làm việc nó vào bề mặt bằng cách sử dụng một tấm mài chà nhẹ.

 noi that san vuon (4)

Bước bốn:

Hãy để cho chất phục hồi bắt đầu có tác dụng trong vòng 15 phút.

Bước năm:

Tiếp theo, rửa sạch với nhiều nước. Cho phép các đồ nội thất, để khô và sau đó đỗ cát lên bế mặt gỗ để loại bỏ các mảnh xơ và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên của gỗ.

Bước sáu:

Sử dụng chất đánh bóng Cuprinol Stay New để tạo lớp màu vàng ban đầu bạn đã tìm thấy bên dưới lớp gỗ già. Đó là một công thức mờ thực sự vô hình dùng để bảo vệ cả gỗ cứng và mềm từ các tác hại của ánh nắng mặt trời, mưa và những yếu tố khắc nghiệt khác và nó sẽ giữ cho đồ nội thất sân vườn của bạn trông như mới trong thời gian đến ba năm.

Để Lại Lời Nhắn