Những kiểu phòng tắm trong suốt thú vị, độc đáo

0
232

Việc đưa chất liệu kính vào phòng tắm đang trở thành một xu hướng khá thịnh hành. Qua bàn tay của những kiến trúc sư tài giỏi, phòng tắm trong suốt đang thể hiện hết thế mạnh vốn có của mình: Thoáng đãng, sang trọng, tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên như đang thả trôi tự do giữa trời, mà vẫn đảm bảo tính riêng tư và hết sức kín đáo cho bạn.

Cảm giác tù túng và chật hẹp của những vách ngăn, những bức tường kín mít đã được giải phóng hoàn toàn khi bạn đặt chân vào căn phòng tắm trong suốt, mới mẻ. Giản dị nhất, chỉ là một phòng tắm đứng với những vách kính quây gọn lại.
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (1)
Cũng có thể lựa chọn kiểu phòng tắm nửa kín nửa hở, tức là dùng kết hợp giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá. Ngăn mìnhtrong bồn tắm thư giãn, bạn có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt, ngắm nhìn những đóa hoa lan xinh đẹp được đặt ở khu vực bên ngoài.
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (2)
Không dừng lại ở đó, hiện nay đối với nhiều người, phòng tắm không chỉ là nơi để tắm mà còn là nơi thật sự đem đến cho bạn cảm giác giảm stress, buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa. Thả mình trong một không gian thoải mái, tiện nghi, với những vách kính trong suốt cho phép bạn nhìn ra những tiểu cảnh bên ngoài, ngắm nhìn những đóa hoa xinh đẹp, những cành cây xanh mướt, bạn như gạt bỏ được hết mọi áp lực, lo lắng trong cuộc sống.
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (3)
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (4)
Xu hướng thiết kế phòng tắm theo kiểu trong suốt, mở rộng ra thiên nhiên đang rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Thông qua các cửa sổ hoặc khoảng không phía trên, phòng tắm lúc này sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (5)
Thả mình trong một không gian sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng và đẹp như tranh thế này, phòng tắm quả thật không chỉ là một nơi để tắm. Phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí tách biệt, kín đáo trong nhà, để dù “trong suốt” nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ, được ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính. Với thiết kế này, vợ chồng bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc say đắm, lãng mạn bên nhau, hoàn toàn tự do và không còn gì ngăn cách nữa.
Nhung kieu phong tam trong suot doc dao, thu vi (6)

Để Lại Lời Nhắn