Những gợi ý làm tăng ánh sáng cho phòng tắm

0
187

Có được những giây phút riêng tư được hòa mình vào trong làn nước mát dịu sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi hẳn sẽ rất tuyệt vời. Khi sở hữu một phòng tắm đẹp, đủ ánh sáng, thoáng mát và tiện nghi sẽ giúp bạn tận hưởng thoải mái khoảng thời gian thư giãn đó.

Để tăng cường ánh sáng cho phòng tắm một cách hiệu quả, bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo 5 cách làm dưới đây:

Kết hợp đa nguồn sáng

Với sự kết hợp từ những nguồn, trong khi cửa sổ với ánh sáng tự nhiên, đèn trần lõm phụ trách việc phát sáng tổng thể thì hệ thống đèn âm và bộ 4 bóng đèn đặt cạnh khu vực chậu rửa và vòi sen sẽ cung cấp đủ lượng sáng cần thiết.

Nhung goi y lam tang anh sang cho phong tam (1)

Việc pha trộn các nguồn sáng khiến phòng tắm nhà bạn sẽ thoáng rộng hơn rất nhiều.

Dùng bộ ba bóng đèn

Cụm ba đèn này được đặt ở nơi bạn cần nhiều ánh sáng nhất để cung cấp ánh sáng khi cần thiết mà không cần bật các loại đèn khác nữa. Vị trí tối ưu cho ba bóng đèn này chính là khu vực gương bồn rửa mặt, để phản chiếu ánh sáng cho cả gian phòng, ngoài ra, bộ ba này có thể kết hợp với nội thất trắng mờ.

Nhung goi y lam tang anh sang cho phong tam (2)

Thiết bị chiếu sáng nên bị giới hạn

Bạn chỉ cần chọn loại đèn 3 bóng để chiếu sáng cho không gian phòng tắm đã có sẵn nguồn sáng tự nhiên. Điều này không chỉ giúp bạn khai thác tối đa ánh sáng ngoài trời mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nhung goi y lam tang anh sang cho phong tam (3)

Bạn nên giới hạn việc sử dụng bóng đèn khi phòng tắm có nguồn sáng tự nhiên.

Bài trí các chiếc đèn thả linh hoạt

Các chiếc đèn thả đã khắc phục được hạn chế của đa số các loại đèn treo tường khi có thể cung cấp đủ ánh sáng cho một diện tích rộng. Đèn thả thích hợp với bất kỳ thiết kế phòng tắm nào bởi vì sự đa dạng, phong phú về màu sắc cũng như kiểu dáng. Sự lựa chọn này rất đáng để bạn quan tâm.

Nhung goi y lam tang anh sang cho phong tam (4)

Bạn có thể sử dụng đèn trần lõm để chiếu sáng cho tổng thể gian phòng cùng cụm đèn treo tường được bài trí tại khu vực bồn rửa mặt và kèm theo công tắc điều khiển. Bạn cũng có thể giảm nhẹ lượng sáng để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái hoặc tăng ánh sáng khi dùng chậu rửa và gương.

Nhung goi y lam tang anh sang cho phong tam (5)

Không gian phòng tắm ngập tràn ánh sáng với cụm đèn treo tường

Để Lại Lời Nhắn