Những mẫu tủ Pax ấn tượng trong năm nay

0
907

Ikea là một công ty Thụy Điển có bán tất cả các loại sản phẩm dành cho nhà, nhưng đặc biệt và thu hút khách hàng nhất là sản phẩm đồ nội thất. Pax là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của tủ Ikea. Giá sản phẩm có giá thay đổi từ 90 $ đến 900 $ tùy theo kích thước. Ngoài sự đa dạng về kích thước, những chiếc tủ này còn rất da dạng về màu sắc, chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tủ quần áo Mammut là mặt hàng được bán chạy nhất của Ikea. Với thiết kế độ đáo và khá lạ, mới nhìn trông giống như một cách cửa. Nó có khá nhiều màu sắc như hồng, đỏ và xanh dương rất thích hợp với các bạn nữ. Những chiếc tủ này phù hợp với những bạn có số lượng rất quần áo vừa phải vì tủ không quá lớn, giá $ 220.

tu dep (2)

Dòng sản phẩm Ikea Aneboda thiết kế kiểu dáng phù hợp cho những ai cần một chiếc tủ nhỏ, đẹp, màu trắng ấn tượng. Sản phẩm này có giá khoảng 150$.

tu dep (6)

Tủ Edland là dòng sản phẩm chất lượng của Ikea. Khung tủ màu trắng hoặc đen nhưng bạn có thể thay đổi cửa bằng chất liệu bằng gỗ hoặc bằng kính. Vì chất lượng của sản phẩm rất tốt nên chi phí sản phẩm này khá cao, nằm trong khoảng $799.

tu dep (7)

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tủ quần áo của không có cửa Eina là lựa chọn tốt nhất. Loại tủ quần áo mang theo quần áo trên móc áo, tương tự như vậy, bạn có thể lưu trữ các mặt hàng khác ở dưới cùng bên dưới móc. chỉ với $ 135 mà dung lượng lưu trữ dồi dào.

tu dep (1)

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về những gì để mua, hãy kiểm tra các cửa hang trực tuyến. Vì bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều tiền cho một tủ quần áo tiện nghi.

tu dep (3)

Để Lại Lời Nhắn