Những ngôi nhà đẹp tuyệt vời làm từ container

0
3517

6 công trình nhà ở không tốn chi phí xây dựng được làm từ container mà vẫn tạo được không gian sống tiện nghi và đẹp theo HiConsumption.

1. Nhà container tại Hope Residence

Để xây dựng một không gian sống rộng 92 m2, Benjamin Garcia SaxeVới đã bỏ ra 40.000 USD để mua được 2 container, mỗi chiếc dài hơn 12 m. Ngôi nhà nằm tại San Jose của đất nước Costa Rica xinh đẹp, và là minh chứng cho việc con người không cần phải chi nhiều tiền để có một nơi ở đẹp và mới lạ.

nha container (4)

2. Nhà container Colorado của Studio H:T

Với sự sáng tạo của mình nhóm Studio H:T đã thể ý tưởng độc đáo, phá cách khi tạo nên không gian sống. Thay vì xây dựng toàn bộ ngôi nhà bằng container, các kiến trúc sư thêm vào 2 thùng chứa bên ngoài một kết cấu có sẵn. Ngôi nhà được đặt trên một mỏm đá tại Nederland, Colorado. Thiết kế nhà cũng bao gồm các tấm pin mặt trời được gắn vào phần mái và hệ thống làm mát tự động để có thể sử dụng năng lượng thiên nhiên.

nha container (5)

3. Nhà container 6 phòng

Ngôi nhà này được xây dựng từ 6 container, đặt tại Flagstaff, Arizona. Ngôi nhà vô cùng hiện đại với cấu trúc gòm sàn nhà bê tông,những cửa sổ kính lớn, sân thượng, và những bậc cầu thang gạch đỏ. Các kiến trúc sư đã mất đến 2 năm để hoàn thiện ngôi nhà.

nha container (6)

4. Nhà ở Maison Container Life

Dự án xây ngôi nhà Maison Container Life của kiến trúc sư người Pháp, Patrick Partouche là một ví dụ cho việc ngôi nhà làm từ nhiều container. Từ 8 chiếc container đã tạo nên không gian sống rộng tới 208 m2. Với sự trợ giúp của những chiếc cần cẩu lớn, ngôi nhà chỉ mất 3 ngày để xây dựng.

nha container (7)

5. Ngôi nhà container màu sắc tại Sao Paulo

Kiến trúc sư người Brazil Marcio Kogan đã kết hợp ngôi nhà với những container khổng lồ sặc sỡ, bằng cách đặt chúng ở nhiều nơi trong không gian sống.

nha container (1)

6. Nhà khách container bởi các kiến trúc sư từ Poteet

Nhà khách thường nhỏ gọn. Đó là lý do vì sao các kiến trúc sư dùng những chiếc container để xây dựng chúng. Ngôi nhà này được thiết kế bởi đội ngũ tại Poteet Architects, không gian sống hiện đại này rộng hơn 33 m2 và có đầy đủ tiện nghi, từ phòng khách đến chỗ làm việc, phòng tắm và mảng sân trống.

nha container (2)

Để Lại Lời Nhắn