Bữa ăn thêm ngon miệng với những góc ăn nhỏ ấm cúng và hiện đại

0
291

Không khó để bạn có thể sở hữu một góc ăn đầy ấn tượng và vô cùng thoải mái để thưởng thức bữa sáng chỉ với một góc nhỏ trong nhà. Sau đây là một số gợi ý nhỏ để bạn có thể tạo một góc nhỏ xinh trong không gian nhà bếp.

Góc nhỏ bên cửa sổ

Đây luôn được xem là một vị trí hấp dẫn và yêu thích để thưởng thức bữa ăn. Thật dễ chịu khi được tận hưởng hương vị của những món ăn cùng với bầu không khí trong lành vào buổi sáng, đón nhận những tia nắng hay những luông gió mát. Góc nhỏ này còn cho bạn một góc view tuyệt đẹp, ngắm nhìn vẻ đẹp của khung cảnh bên ngoài.

goc an nho am cung hien dai (27)

goc an nho am cung hien dai (24)

goc an nho am cung hien dai (13)

goc an nho am cung hien dai (17)

goc an nho am cung hien dai (3)

goc an nho am cung hien dai (15)

goc an nho am cung hien dai (29)

Góc bếp nhỏ

Hãy tận dụng không gian bếp trên từng diện tích nhỏ đặc biệt là những góc khuất trong nhà bếp. Những góc khuất trong nhà bếp thường bị bỏ quên khi thiết kế nhưng đó lại là một góc thưởng thức bữa sáng đầy ấm cúng. Góc nhà bếp này cho bạn tận dụng góc vuông có sẵn vì vậy những mẫu bàn vuông hay chữ nhật là những lựa chọn hết sức thông minh. Ghế ngồi cũng có thể tận dụng hai bên tường làm chỗ tựa mà không cần tốn chi phí nhiều cho những mẫu ghế tựa đắt tiền.

goc an nho am cung hien dai (20)

goc an nho am cung hien dai (11)

goc an nho am cung hien dai (14)

goc an nho am cung hien dai (7) goc an nho am cung hien dai (10) goc an nho am cung hien dai (9)

goc an nho am cung hien dai (25)

Góc ăn sát tường

Hãy chủ động thiết kế những bức tường bếp dành cho vị trí ngồi là một cách thông minh, tiết kiệm không gian để sở hữu một góc ăn vô cùng hiện đại. Thay vì phải đầu tư 2 dãy ghế như thông thường, bạn có thể tận dụng một bên tường có sẵn để thiết kế chỗ ngồi cùng với mẫu bàn ăn nhỏ, dài. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ, bổ sung những tấm đệm êm ái, tạo sự ấm cúng và thoải mái, dễ chịu.

goc an nho am cung hien dai (18) goc an nho am cung hien dai (4)

goc an nho am cung hien dai (1) goc an nho am cung hien dai (12) goc an nho am cung hien dai (16)

goc an nho am cung hien dai (5)

goc an nho am cung hien dai (26)
Góc ăn nhỏ trên đảo bếp

Ngoài việc sử dụng đảo bếp là nơi chế biến món ăn mà bạn còn có thể tận dụng nó để làm nơi thưởng thức bữa sáng. Chỉ cần bổ sung thêm vài chiếc ghế chân cao là bạn đã có ngay một nơi dùng bữa sáng rất lý tưởng trong căn bếp xinh nhà mình. Ngồi ở đây, vừa quan sát những giây phút chuẩn bị đồ ăn, vừa được nói chuyện với các thành viên còn lại trong gia đình. Thế thì còn gì bằng phải không nào?

goc an nho am cung hien dai (28) goc an nho am cung hien dai (19) goc an nho am cung hien dai (22) goc an nho am cung hien dai (23) goc an nho am cung hien dai (21) goc an nho am cung hien dai (30)

goc an nho am cung hien dai (8) goc an nho am cung hien dai (2)

goc an nho am cung hien dai (6)

Để Lại Lời Nhắn