Những tuyệt chiêu trang trí phòng tắm cho bé yêu

0
122

Những phòng riêng của các bé vốn đã được chăm chút cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng sở thích và giới tính. Vậy còn phòng tắm của bé thì như thế nào? Để thiết kế và trang trí nội thất cho không gian này thật đẹp, thu hút sự chú ý của bé, bạn hãy lưu ý những điều sau:

Chọn chủ đề

Kids bathroom colors

Chủ đề là phần quan trọng không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà, căn phòng hay văn phòng nào và nếu không có chủ đề sẽ không gì có thể thực hiện được. Toàn bộ những sắp xếp, bài trí của bạn đều phải theo chủ đề thống nhất và điều quan trọng nhất là phải luôn nhớ những chủ đề phù hợp với căn phòng của bạn và những căn phòng khác. Chủ đề sẽ quyết định những đồ vật trang trí cho căn phòng và mọi thứ cần phải theo tuân theo một chủ đề.

Nhung tuyet chieu trang tri phong tam cho be yeu (2)

Chọn màu sắc

Nhung tuyet chieu trang tri phong tam cho be yeu (3)

Sau khi xác định được chủ đề, việc tiếp theo chính là chọn lựa màu sắc và đó là một vấn đề quan trọng để quyết định kiểu trang trí. Lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ đề thiên nhiên thì phải có những gam màu như trắng, xanh dương, nâu, xanh lá … chủ đề như hoạt hình thì phải nhiều màu sắc. Hãy sơn cửa chính, cửa sổ và tường bằng nhiều màu sắc khác nhau để phòng tắm thêm vui nhộn, thú vị. Tương tự, màu sơn của tủ đồ, bồn rửa tay, bồn tắm nên phù hợp với màu sơn tường.

Nhung tuyet chieu trang tri phong tam cho be yeu (5)

Những ngăn chứa đồ

Nhung tuyet chieu trang tri phong tam cho be yeu (6)

Một phần không thể thiếu trong phòng tắm của trẻ là các ngăn tủ. Phòng tắm có tủ chứa đồ luôn được mọi người yêu thích vì sự hữu dụng của chúng trong việc cất giữ quần áo, khăn tắm, giày dép và những đồ lặt vặt của trẻ. Hãy dán các sticker vui nhộn, bắt mắt lên cánh tủ và sơn chúng đồng màu với tường. Ngoải ra, bạn cũng có thể dán giấy hoặc poster lên tủ.

Nhung tuyet chieu trang tri phong tam cho be yeu (4)

Để Lại Lời Nhắn