Những ý tưởng hay trang trí nhà vào lễ Tạ Ơn  

0
523

Vào thời gian diễn tiết trời mùa thu, lễ Tạ Ơn sẽ diễn ra ở đây trước khi bạn biết điều đó! Tôi biết tôi biết đừng ghét tôi vì đã nói về nó quá nhiều, nhưng đó là sự thật! Và nếu bạn chưa trang trí cho mùa thu, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm như vậy! Bạn cũng có thể làm đẹp lên một vài thứ xung quanh nhà của bạn và sẵn sàng cho khách tham dự lễ Tạ Ơn trong thời gian không! Vì vậy, hôm nay tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một vài ý tưởng thú vị cho làm thế nào để trang trí cho lễ Tạ Ơn! Những điểm thú vị và đơn giản và sẽ đem lại lễ kỷ niệm cho nhà bạn được sẵn sàng ngay lập tức!

Đặt vài món đồ trang trí của lễ Tạ Ơn

 Le Ta On (2)

Bạn có thể có thể mua một hoặc làm của riêng của bạn, nhưng thêm một Á hậu lấy cảm hứng dễ thương Tạ Ơn (hoặc khăn trải bàn) để bàn của bạn là một cách tuyệt vời để có được bảng của bạn đã sẵn sàng cho những bữa tiệc lớn! Một cách thực sự đơn giản để làm điều đó là để tìm thấy một số thú vị in vải bố như tôi đã làm ở đây, thêm một vài Ruffles và gọi nó là xong!

Trang trí chiếc bàn ăn

 Le Ta On (3)

Hoặc mua một số trang trí đẹp cho trung tâm của bảng của bạn, nhận hoa tươi hoặc tạo ra tâm của riêng bạn! Tôi thích ý tưởng của việc thêm hoa tươi vào một bảng tạ ơn, nhưng tôi cũng thích những quả bong len mùa thu như một sự thay thế dễ thấy giao cho một người thích công việc thủ công.

Trang hoàng phần lò sưởi

 Le Ta On (1)

Thêm một vài đồ trang trí cho lò sưởi của bạn mùa Lễ Tạ Ơn này! Tôi thích ý tưởng của việc thêm một vài bí ngô, trang trí lá và thậm chí cả nến trên mặt lò sưởi của bạn để có được nó đã sẵn sàng cho những ngày nghỉ. Nhưng đừng quên thêm một biểu ngữ dễ thương vào phía trước cũng! Có rất nhiều lựa chọn các biểu ngữ mà bạn có thể mua, nhưng bạn cũng có thể làm cho tấm banner của bạn giống như tôi đã làm ở đây.

Đừng quên cánh cửa trước nhà bạn

 Le Ta On (2)

Một mùa thu vòng hoa đẹp là cách hoàn hảo để đón khách cho một bữa tiệc kỳ nghỉ! Và có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời có sẵn! Nghề thủ công và trang trí các cửa hàng có đầy đủ các lựa chọn đẹp và ý tưởng để trang trí cửa trước của bạn cho mùa thu, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền hay tình yêu với nghề, vòng hoa tú cầu mùa sắc thu này là một lựa chọn tuyệt đẹp cũng!

Tạo sự ấm áp trong nhà

 Le Ta On (1)

Đừng quên để làm ấm lên sàn nhà của bạn, theo cả nghĩa đen và để trang trí! Một chiếc thảm con được cắt và buộc chắc chắn từ Mohawk giống chiếc thảm Waves Sandpiper ở Weathered Barn là một cách đẹp để thêm ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà của bạn vào mùa thu này và mùa lễ Tạ Ơn.

Vậy bạn sẽ trang trí nhà mình nhân dịp lễ Tạ Ơn như thế nào?

Để Lại Lời Nhắn