Nơi “cất giấu” giày dép hoàn hảo nhất cho mọi gia đình

0
427

Ngôi nhà sẽ trở nên vô cùng lộn xộn, bừa bãi và trông có vẻ mất thẩm mỹ nếu bạn vứt giày dép khắp nhà. Chính vì vậy, dù ít hay nhiều giày dép thì hãy tìm ra một nơi lý tưởng nhất để lưu trữ nó nhé.

Nếu bạn là người biết sắp xếp mọi thứ một cách tiện dụng và khoa học, bạn sẽ nhận ra rằng những đôi giày nâng niu bàn chân bạn chỉ tốn một khoảng không gian rất nhỏ trong ngôi nhà bạn. Với những ý tưởng độc đáo, thậm chí tủ giày dép còn có thể trở thành một không gian trang trí rất đẹp mắt trong căn nhà.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời lưu trữ giày dép giúp không gian nhà bạn luôn ngăn nắp và gọn gàng.

noi luu tru giay dep (16)

Một chiếc tủ nhỏ ngay cạnh cửa giúp bạn cất những đôi giày dễ thương thế này, chỉ cần úp lại là chẳng ai biết trong nhà bạn có cả chục đôi giày.

noi luu tru giay dep (17)

Bạn cũng có thể tận dụng giá sách để làm nơi đựng giầy hiệu quả. Hãy đóng vào hông giá sách vài ống để giày, thật lý tưởng phải không.

noi luu tru giay dep (18)

Một kệ gỗ để giày nhiều tầng hình tròn xinh xắn sẽ giúp bạn lưu trữ giày dép thật gọn gàng. Như một góc của tiệm chuyên bán giày đúng không.

noi luu tru giay dep (19)

Với giá giày làm bằng kệ inox thông minh gắn ngay cánh cửa tủ quần áo, bạn sẽ có một nơi lý tưởng để cất giầy vừa thuận tiện lại rất gọn gàng.

noi luu tru giay dep (2)

Một chiếc tủ tầng giúp bạn co thể phân loại giày dép, thật tiện lợi khi cần đi cần đi gấp. Những chiếc ngăn kéo di động thế này cũng là nơi bảo quản giày dép rất kín đáo và hiệu quả.

noi luu tru giay dep (3)

Hai trong một – ngăn trên để quần áo, ngăn dưới để treo giày.

noi luu tru giay dep (4)

Không gian nhà bạn sẽ gọn gàng hơn rât nhiềi với những chiếc tủ đựng giày thế này.

noi luu tru giay dep (5)

Nơi cất giày lý tưởng có thể nằm ngay ở gầm cầu thang. Bạn bè đến thăm nhà sẽ rất tán thưởng với ý tưởng này của bạn đấy.

noi luu tru giay dep (6)

Những đôi giày của bạn cũng có thể cất kín bên trong những chiếc hộp theo từng cặp. Để đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm, tốt nhất từng hộp giày nên được gắn nhãn tương ứng.

noi luu tru giay dep (8)

Bên trên là quần áo, ở phía dưới bên này là túi xách, bên kia là giày dép, một góc trưng bày quá hấp dẫn đúng không?

noi luu tru giay dep (9)

Những kệ giày thiết kế theo kiểu giá sách này vừa không chiếm quá nhiều không gian mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dép.

noi luu tru giay dep (10)

Bộ siêu tập giày được sắp xếp một cách khéo léo, kín đáo ngay sau cánh cửa ra vào.

noi luu tru giay dep (13)

Với những tín đồ thích giày cao gót thì đây là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Để Lại Lời Nhắn