Phòng khách rộng chỉ 12m2 biến thành không gian rộng thoáng nhờ những cách bố trí độc đáo dưới đây

0
102

Phòng khách là nơi để gia đình thể thư giãn và là nơi tiếp khách đến chơi nhà nên đây luôn là khu vực được nhiều người cẩn thận trong việc trang trí.

» Xem thêm: Trang hoàng phòng khách phong cách Bắc Âu cho không gian tiếp khách giản đơn mà tinh tế.

Nếu như những phòng khách có diện tích vừa và rộng thì cực thoải mái để bạn sáng tạo, nhưng những phòng khách eo hẹp như diện tích chỉ có 12m² thì trang trí thế nào cho hợp lý?

trang tri phong khach 12m2

Bạn nên sử dụng những màu sắc tự nhiên để tạo sự thoải mái cho gia đình bạn cũng như khách đến chơi nhà. Bạn có thể chọn các màu sáng và tối để tạo nên sự tương phản cho căn phòng khách 12m2 hoặc chỉ chọn màu sáng hẳn như màu be cũng được.

trang tri phong khach 12m2
Nếu như ở trên phòng hình vuông thì bạn xếp theo hình chữ U thì phòng hình chữ nhật bạn có thể kê sát tường, lối đi chính thì không cần kê gì cả.

trang tri phong khach 12m2
Phòng nhỏ nhưng không đồng nghĩa với việc bạn không được sử dụng phụ kiện, nếu như biết phối hợp khéo léo vẫn có thể làm cho màu sắc trong phòng trở nên phong phú hơn.

trang tri phong khach 12m2
Để giúp cho không gian trong phòng khách 12m² vừa ấn tượng, vừa hiện đại thì nên sử dụng những đồ nội thất có nhiều tính năng hiện đại, hơn nữa nó còn tiết kiệm diện tích không gian đi khá nhiều.

» Xem thêm: Phòng khách từ nhàm chán trở nên sống động hơn bao giờ hết với những mẫu bàn cà phê lạ mắt.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn