Phòng ngủ chật không đủ chỗ để bố trí tủ, học hỏi ngay những cách treo quần áo hay ho dưới đây

0
277

Phòng ngủ quá chật, đến nỗi không có cả tủ âm tường thì quần áo sẽ đặt ở đâu cho gọn gàng, ngăn nắp?

» Xem thêm: Dù cho nhà bạn có rộng hay chật thì những mẫu tủ đựng quần áo dưới đây cũng sẽ làm cho không gian thêm sang trọng.

Ở những khôn gian sống như thế vẫn có thể bố trí được một khu vực phù hợp cho giá treo quần áo, phòng ngủ vẫn đẹp. Nếu bạn cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự, hãy tham khảo ngay những mẫu mà chúng tôi sưu tầm bên dưới nhé!

luu tru quan ao trong phong ngu nho

Trong căn hộ cho thuê ở Chicago này, không gian tủ quần áo hạn chế. Giải pháp của chủ nhà khá đơn giản nhưng lại vô cùng thành công: một giá treo bằng kim loại duy nhất để treo áo khoác.

luu tru quan ao trong phong ngu nho
Các đường sắt treo hiện đại từ Fifti Fifti là một giải pháp kiểu dáng đẹp mà không lấy mất đi sự chú ý của thị giác. Sidonie treo quần áo của cô ở tầm mắt, tương tự như của một cửa hàng cao cấp, tạo cảm giác cài đặt nghệ thuật.

luu tru quan ao trong phong ngu nho
Vì là blogger thời trang nên cô nàng Hayley Francis hiển nhiên biến căn phòng ngủ của mình thành không gian đựng quần áo giày dép. Tuy nhiên, nó vẫn rất gọn gàng và còn rất thẩm mỹ nữa.

luu tru quan ao trong phong ngu nho
Bạn có thể cần nhiều hơn chỉ là một giá treo quần áo. Bạn cần một nơi để giữ giày, gấp quần áo và các loại hàng may mặc khác. Bạn chắc chắn sẽ chú ý đến những ý tưởng không có tủ quần áo trong căn hộ được chia sẻ ở San Francisco này.

luu tru quan ao trong phong ngu nho
Ngôi nhà của cặp đôi Stephen và Amy có một phòng ngủ chính và họ đã chuyển đổi góc nhỏ trong phòng để thành một tủ quần áo lưu động. Khu vực lưu trữ này thậm chí còn có sẵn đường ống và gỗ, đủ chỗ để lưu trữ giày, lưu trữ quần áo.

» Xem thêm: Sắp xếp quần áo vừa gọn gàng, vừa thời trang với những mẫu giá treo sáng tạo.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn