Phòng tắm thiết kế theo phong cách Techno

0
83

Thiết kế phòng tắm theo kiểu không gian mở mang tính công nghiệp, kết hợp cùng với việc sử dụng vòi tắm hơi nước, bồn sauna, và liệu pháp ánh sáng nên vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Phong tam thiet ke theo phong cach Techno (1)

Jean- Guy Chabauty- kiến trúc sư này đã phủ bề mặt sàn bằng đá cẩm thạch với nhiều đường vân ngang tinh sảo tạo một không gian thật khác biệt so với những phòng tắm thông thường. Đá cẩm thạch khá được ưa ái trong thiết kế này,được lát lên cả bồn tắm và khu vực tường gần vòi sen. Phần tường còn lại và trần được sơn màu trắng tạo sự tương phản cao. Khu vực bồn tắm được lát riêng một dải gỗ xung quanh từ dưới đất lên trần nhà tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng. Phần lát gỗ và đường ranh giới phân chia những khoảng không được thiết kế theo từng chức năng riêng biệt của nó.Phong tam thiet ke theo phong cach Techno (2)

Bồn rửa chính được làm từ gỗ xử lý chống thấm tốt vừa tạo nét đẹp tự nhiên vừa gợi lên một không gian của một phòng tắm hơi hợp với bồn tắm sauna được sắp đặt ở vị trí đối diện. Kính được lắp đặt trải dài tạo chiều sâu cho phòng tắm khi quan sát những đường vân của đá cẩm thạch hiển thị trên kính. Mặt bàn trang điểm ở góc phòng cũng bằng đá cẩm thạch.Phong tam thiet ke theo phong cach Techno (3)

Phía trên bồn rửa bằng gỗ được lắp đặt hai vòi nước có thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn tạo sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp thời thượng và vẻ cổ điển. Đi kèm là hệ thống ánh sáng màu luôn thay đổi tạo cảm giác thú vị, mới lạ. Trang trí trong phòng đơn giản chỉ với một bức ảnh bắt mắt và bình hoa. Jean- Guy Chabauty đã kết hợp hệ thống đèn màu và đá hoa cương nhưng vẫn giữ được phong cách thiết kế đương đại lẫn cổ điển, tạo ấn tượng nổi bật cho không gian phòng tắm.

Để Lại Lời Nhắn