Phòng ngủ Pastel – ngọt ngào và lãng mạn

0
213

Khi nói đến màu pastel thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ ngọt ngào, dịu dàng đầy lãng mạn, gam màu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng ngủ của mọi cô gái.

Không có gam màu nào có thể đem lại sự thư thái cho không gian phòng ngủ của bạn bằng gam màu pastel. Vì vậy, khi lựa chọn pastel làm gam màu chủ đạo cho không gian, thì những thiết kế của căn phòng cũng phải hướng theo những đường nét mềm mại. Sự góp mặt của những chất liệu vải nhẹ và ánh sáng tự nhiên trong căn phòng sẽ giúp căn phòng trở nên mềm mại. Bạn cũng có thể tạo ra những đường nét cứng cáp hơn với sự góp sức của gam màu tối.

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (4)

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (2)

Bạn yêu thích sự mộc mạc, phong cách cổ điển hay bị hấp dẫn bởi sự sang trọng tinh tế thì màu pastel vẫn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu với những món đồ nội thất yêu thích nhất và kết hợp chúng theo cách của riêng bạn. Thêm gam màu pastel vàng, trắng, xanh và hồng để đem lại hiệu ứng tự nhiên.

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (7)

Xanh lá là gam màu mang lại cảm giác tươi mát cho không gian phòng ngủ. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu tương tự như: màu táo xanh, xanh bạc hà…Dù với bất kì màu sắc nào được lựa chọn cũng sẽ đem lại sức sống cho cả căn phòng. Sự pha trộn của xanh và tím đem lại cho căn phòng một cảm quan tuyệt vời. Đó là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra hiệu ứng bình yên và thanh bình.

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (3)

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (1)

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (8)

Một tính năng nổi trội của tông màu pastel là chúng có khả năng kết hợp cực tốt với các chất liệu tự nhiên như tre, gỗ, mây… Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ sáng tự nhiên hay những chiếc mây đan. Đồng thời, để giữ được vẻ ngọt ngào và lãng mạn cho không gian bạn cũng nên biết cách tiết chế trong việc lựa chọn nội thất.

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (6)

phong ngu pastel ngot ngao va lang man (5)

Để Lại Lời Nhắn