Sáu phong cách phối màu độc đáo trong trang trí nội thất

0
859

Màu sắc là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để ngay lập tức tạo ra một tính cách cho mọi căn phòng trong nhà của bạn. Hãy làm cho đúng, và bạn có thể có được một kết quả mĩ mãn. Thử nhìn sơ sáu cách phối màu sắc độc đáo có thể làm thay đổi căn nhà của bạn.

Trắng và đen

Quay trở lại vấn đề cơ bản với đơn sắc. Từ phong cách Tudors hai tông đến phong cách Art Deco năm 1920 đến phong cách đẹp và bóng bẩy năm 1990, chủ đề trẻ mãi không già này vượt đã mọi thời gian. Trắng và đen là như thực sự ấn tượng, cho phép cho việc giới thiệu kết cấu màu sắc dễ dàng và một cách làm không-xấu để cùng phối vào một căn phòng. Đó cũng là một lựa chọn vô cùng khó làm việc.

Phoi mau (3)

Xám và vàng

Màu xám và màu vàng kết hợp với nhau mang ý nghĩa chiến thắng. It chỉ làm cho an tuyên bố ngon, it also would đứng trước thử thách theo thời gian Từ ánh màu axit and màu sắc đá phiến lấy cảm hứng từ nhạt phấn màu xám and mềm mại, kết hợp mẫu màu bắt mắt này mang nét vui tươi, vui vẻ và đầy cá tính.

Phoi mau (2)

Các màu sắc nhẹ nhàng và lãng mạn tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng màu sắc nhẹ dịu sẽ chỉ thích hợp vào mùa xuân, những sắc thái mềm là thực sự tuyệt vời cho làm nhà của bạn cảm thấy ánh sáng và thoáng mát quanh năm. Tông màu trầm của bạc hà, chanh và trứng vịt có thế thấy là những màu sắc rực rỡ hơn. Cho dù thị hiếu của bạn là có căn cứ ở kiểu miền quê cổ điển, hoặc một cái gì đó nhiều giống như những ngôi nhà sang trọng, bạn vẫn có thể tự làm công việc phối màu phổ biến này.

 Phoi mau (5)

Xanh dương và xanh lá

Ai nói màu xanh và màu xanh lá cây không bao giờ được dùng với nhau? Kết hợp màu hữu cơ này mang yếu tố từ thiên nhiên, và khi thực hiện đúng, nó có thể mang vẻ đáng kinh ngạc. Trong khi chúng tôi đánh giá cao rằng đây không phải là màu bổ sung, một sự kết hợp của hai màu sắc sẽ tạo ra một chủ đề hài hòa. Lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây và màu xanh biển cả kết hợp với nhau mang sức sống năng lượng, tạo một cảm giác ven biển đầy ấn tượng.

 Phoi mau (6)

Hồng nhạt và trắng

Tới lúc để nghĩ về màu hồng – hoặc suy nghĩ lại về màu hồng. Màu hồng nhạt mịn màng là một màu sắc thanh lịch đó là hoàn hảo cho một cảm giác lãng mạn. tông màu be cơ bản của nó ngăn chặn nó quá nữ tính và có vẻ sang trọng và tinh tế khi kết hợp với màu trắng trên các bức tường và đồ nội thất.

 Phoi mau (1)

Xám với xám

Xu hướng màu này cho thấy không có dấu hiệu của sụ lộn xộn. Khám phá nhiều độ sâu của một bảng màu xám bằng cách xếp tông màu để tạo ra một chủ đề với vẻ ngoài gắn kết và xem xét. Bằng việc sử dụng màu sắc tương tự, nhưng trong sự mờ nhạt của nó và sự hiện thân sâu xa nhất, bạn có thể tạo ra vẻ ngoài phong phú, tương phản mà vẫn hài hòa và phối hợp.

Phoi mau (4)

Để Lại Lời Nhắn