Sử dụng màu sắc trang trí phù hợp với phòng khách

0
743

Điểm quan trọng để trang trí một màu sắc trên tường và đồ nội thất là sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu sắc kết hợp cùng với nhau, chẳng hạn như một chiếc ghế sofa mềm màu xanh lá cây táo cùng với bàn kim loại màu xanh ngọc bích. Nó ? Cũng là một ý tưởng tốt để pha trộn kết cấu, ví dụ kết hợp đường sơn mờ trên bức tường với một vài trụ đèn bóng và mượt. Hãy thử và làm việc chọn màu sắc của bạn vào mọi không gian trong phòng khách của bạn – chẳng hạn như các cửa sổ của bạn

Màu sắc dịu nhẹ có thể thực hiện tốt như nhau cho một phong cách màu? Chọn bột màu xanh, màu hồng hay màu hoa cà? và thêm chút thú vị với các sọc kẻ hay hoa lá trang trí. Nếu bạn có một phòng khách nhỏ, giữ cho màu sắc và sắc thái nhiều ánh sáng để làm cho căn phòng cảm thấy lớn nhất có thể.

Góc phòng khách mang sắc xuân

Những màu phấn đậm trong màu bóng râm tương phản tạo ra một cái nhìn mùa xuân mang nét đương đại và tươi tắn đó là màu trang trí lý tưởng cho một góc trời nắng.

 Mau sac p khach (8)

Căn phòng với màu vàng lòng đỏ trứng

Các món đồ nội thất sơn màu lông của chim hoàn yến tạo ra sắc thái tỏa ra năng lượng để đem lại sự mát mẻ, phông nền theo phong cach đương đại sử dụng tương thích với màu xám mềm mại.

 Mau sac p khach (7)

Phòng khách màu đỏ

Các mẫu hình vẽ đa dạng trang trí ở trên bề mặt các bức tường và tại các cánh cửa sổ tạo ra một cảm giác lạ kỳ. Làm nguội căn phòng màu đỏ rực nóng nẩy này với một vài vật trang tri tinh tế có màu hồng dịu nhẹ.

 Mau sac p khach (6)

Phòng khách được trang hoàng

Lụa , lá vàng , đồng và gỗ sồi tạo các điểm gây chú ý mang sự ấm áp dựa vào cách bày trí phong phú này. Sau đó pha trộn của màu kim loại bóng bẩy với một màu xanh lộng lẫy như những chiếc lông công mang vẻ sang trọng về nhân cách.

Trang hoang p khach

Phòng khách màu xanh ngọc lục bảo và màu đồng thau

Đặt những món phụ kiện kim loại trong một không gian trang trí với màu xanh malachit in đậm để tái tạo lại một thế giới tự nhiên đem lại một kết rất là tuyệt vời.

 Mau sac p khach 2

Phòng khách với nhiều sắc màu

Những mẫu vẽ hình học trang trí mang sự tinh tế tạo thêm một sự tăng cường nhỏ về sức mạnh cho một bức tường được sơn màu vàng của mù tạt trong khi căn phòng được bổ sung vào bằng một chiếc ghế sofa bằng phẳng.

Mau sac p khach (2)

Phòng khách màu trắng và đen

Màu đen là một lựa chọn táo bạo cho căn phòng khách của bạn, nhưng một khi bạn lắp những chiếc cửa sổ lý tưởng và một căn phòng sẽ ngập tràn ánh sáng mặt trởi, tại sao không nhỉ? Một cách trang trí hiện đại bằng việc sử dụng toàn bộ màu đơn sắc.

 

Mau sac p khac

Để Lại Lời Nhắn