Tận dụng hết những khoảng không gian tưởng chừng như không thể để làm tủ quần áo, bạn sẽ thấy được điều bất ngờ.

0
70

Cuộc sống của một cô nàng sẽ thật bức bối vì cái tủ quần áo nhỏ xíu không đáp ứng được nhu cầu của mình. Còn nếu cô nàng nào không có điều kiện để sắm một cái tủ đựng quần áo cỡ kingsize thì việc sắp xếp quần áo thật khoa học cũng là một giải pháp.

» Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu tủ quần áo thiết kế mở này sẽ khiến bạn “tròn mắt” vì quá thời trang.

Tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo những không gian trống khác thành một nơi có thể lưu trữ quần áo cho mình. Không phức tạp chút nào đâu, tham khảo ngay những mẫu bên dưới để có thêm ý tưởng nhé!

thiet ke tu luu tru quan ao

Nếu bạn không có một tủ quần áo lớn, hãy biến một bức tường thành tủ quần áo mở bằng cách sử dụng kệ nổi, móc. Cách làm cho bức tường trông tuyệt vời là phối các bảng màu và giữ đồ dùng gọn gàng.

thiet ke tu luu tru quan ao
Một chiếc tủ đựng đồ bình thường vẫn có thể hoạt động như một tủ quần áo. Nếu bạn có sẵn không gian, hãy thêm một chiếc tủ dài, hẹp để cất giữ giày và phụ kiện. Tận dụng tối đa phần trên cùng của tủ bằng cách thêm giỏ và thùng để lưu trữ các vật phẩm nhỏ hơn.

thiet ke tu luu tru quan ao
Hãy sử dụng những móc treo hiện đại để lưu trữ quần áo và phụ kiện. Kệ nổi và thanh treo tường có thể chứa giày, ví hoặc các vật dụng khác. Đừng quên thêm gương và ánh sáng để phối quần áo.

thiet ke tu luu tru quan ao
Để tận dụng tối đa một tủ quần áo nhỏ bé, hãy tập trung hơn vào việc treo quần áo của bạn. Tủ quần áo sẽ có tổ chức hơn nếu bạn biết cách sắp xếp khoa học đấy.

thiet ke tu luu tru quan ao
Một vài giá treo quần áo và một chiếc ghế nhỏ là tất cả những gì cần thiết cho khu vực tủ quần áo mới. Một tấm gương sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế này.

thiet ke tu luu tru quan ao
Căn hộ dạng studio này có cố định ống đồng gắn trên trần và được tận dụng dùng làm giá treo quần áo. Móc treo trên tường giữ đồ trang sức, mũ và túi xách.

» Xem thêm: Bộ sưu tập mẫu thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp, bạn có muốn thử không?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn