Thiết kế một ngôi nhà nghỉ độc đáo nằm giữa rừng Châu Phi

0
720

Đi du lịch ở Châu Phi là một ý tưởng hay để tận hưởng kỳ nghỉ. Chắc chắn rằng có nhiểu việc bạn có thể làm ở đó. Tuy nhiên, nếu chọn một chỗ qua đêm, như khách sạn chẳng hạn? có một nhà nghỉ rất xinh đẹp và tuyệt vời. Thiết kế khác thường tạo cho người ở không gian trong đây cảm giác thú vị. Căn phòng nghỉ này rất khác thường. Bạn có thể tận hưởng nhìn không gian xinh đẹp ngoài trời và bên trong mang thiết kế nội thất độc đáo.

nha trong rung (2)

Ngôi nhà nghỉ độc nhất mang phong cách Phi Châu

Các căn phòng theo phong cách châu Phi trong không gian ngoài trời sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sống trong không gian này. Chiếc giường gỗ có màn che trong không gian này trông mát mẻ với màn chống muỗi màu trắng trên đó. Chiếc giường lớn này còn được bao phủ bởi một mái nhà bằng gỗ đơn giản, giúp che phủ khu vực này khỏi các cơn mưa hoặc một cái gì đó. Ở đây có một góc ăn sáng đơn giản là một điểm tuyệt vời cho không gian này. Phong cảnh đáng yêu trong không gian này sẽ làm cho căn phòng này thậm chí còn đáng yêu hơn.

 nha trong rung (3)

Ở phía khác, một căn phòng với thiết kế gồm những khung cửa bằng kính. Căn phòng này nằm phía trên cao so với mặt đất nên bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan xung quanh của khu rừng Châu Phi. Căn phòng được bao bọc bởi những khung kính sẽ là một cách hay để thưởng thức không gian bên ngoài mà phải lo ngại gì. Những chiếc của kính trong suốt kết nối không gian bên trong phòng với    cảnh quan bên ngoài là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế này.

 nha trong rung (4)

Sau đó , nó cũng có một không gian ăn uống trông rất tốt với sắc thái lãng mạn. Các loại sàn gỗ ở hiên ngoài trời này có vẻ là một lựa chọn rất tốt mà bạn có thể nhận được. Phòng có một bàn hình chữ nhật đơn giản và hai ghế làm đồ nội thất đặt trong khách sạn này. Các cây lớn ở trên không gian này cũng sẽ làm cho nó thậm chí còn đáng yêu hơn. Hơn nữa, có vài đèn chiếu sáng đơn giản, sẽ làm đẹp thêm cho không gian này. Một cái ao nhỏ trong không gian này sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho không gian ăn uống ngoài trời này.

nha trong rung (1)

Các căn phòng theo phong cách Châu Phi này sẽ là một sự lựa chọn rất tốt mà bạn có thể nhận được. Nếu bạn có một kế hoạch để có một kỳ nghỉ sang Châu Phi, sẽ tốt hơn cho bạn lựa chọn phòng nghỉ này để tận hưởng cuộc sống và nhìn thấy một cảnh rừng Châu Phi xinh đẹp. Chắc chắn, vẫn còn rất nhiều khách sạn mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, tính năng độc đáo trong khách sạn này sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị. Do đó, phòng nghỉ này trở thành một trong những đề nghị hay nhất.

Để Lại Lời Nhắn