Thiết kế nhà vui chơi độc đáo, thú vị cho trẻ

0
403

Theo những cuộc nghiên cứu, trẻ em thường xuyên vui chơi, đùa giỡn ngoài trời sẽ có cảm giác vui vẻ và tự do hơn. Bạn có thể nghiên cứu những thiết kế dưới đây để có thể tạo ra một nhà vui chơi thú vị cho bé nếu sở hữu một khu vườn có diện tích đủ rộng. 

Nhà vui chơi cho bé còn khiến những em bé hàng xóm gắn kết hơn với nhau, từ những trò chơi tập thể này có thể giúp tăng cường trí tưởng tượng còn non nớt của trẻ. Ngoại thất của những ngôi nhà này vô cùng quan trọng để kích thích sự hoạt động của bé, các ấn tượng của bé khi lần đầu tiên nhìn thấy sẽ trở thành cảm hứng sau này trong quá trình sáng tạo khi trẻ lớn hơn.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (1)

Các bé gái sẽ bị ngất ngây với ngôi nhà màu hồng này ngay, hãy để bé thỏa sức chăm sóc ngôi nhà của mình cùng những bạn nữ hàng xóm với những cô búp bê vô cùng xinh xắn.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (2)Mẫu thiết kế này thể hiện những đường nét cổ tích và sự tự nhiên, phù hợp với trẻ em.

Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (3) Nhờ mô phỏng một tòa nhà hoàn chỉnh với tỷ lệ nhỏ, các bé sẽ hoàn thiện khả năng quản lý không gian trong ngôi nhà thật của mình.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (4)Với những tông màu sặc sỡ của ngôi nhà giải trí, thiết kế này cực kỳ dễ thương, đáng yêu.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (5) Liệu có cậu bé nào không phấn khích trước ngôi nhà mô phỏng tàu cướp biển này?

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (6)Nhờ thiết kế có phần kỳ quái trên cây này, trẻ em không chỉ vui đùa mà còn tăng cường các kỹ năng vận động khác 

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (7)Chủ đề khá hấp dẫn với các bé trai là lâu đài và các chiến binh.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (8)Trẻ nhỏ sẽ ngất ngây trước ngôi nhà màu hồng đáng yêu này.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (9)Các bé cảm thấy như đang ở một vùng nhiệt đới tràn đầy năng lượng với thiết kế giả gỗ và đá.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (10)Bé trai thỏa sức khám phá các vì sao đêm với một khu vực được lắp kính viễn vọng.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (11)Ngôi nhà giải trí này có phong cách thiết kế cổ điển nhưng không khi nào có thể lỗi thời.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (12)Các bậc cha mẹ có thể trực tiếp quan sát được trẻ vui chơi cả bên trong căn nhà với thiết kế nhiều cửa sổ.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (13)Trẻ sẽ thêm phần hứng thú nhờ hình dáng căn phòng độc đáo, thú vị như trong truyện cổ tích.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (14)Những đứa trẻ sẽ có cảm giác chúng được nhấc ra từ truyện cổ tích với cảm hứng hoàng gia toát lên trong thiết kế này.

 Thiet ke nha vui choi doc dao, thu vi cho tre (15)

Nếu có điều kiện bạn hãy mạnh dạn triển khai ý tưởng thiết kế độc đáo này, bởi vì các cậu bé sẽ không ngần ngại khi trở thành một thành viên trên con tàu lý thú này, dù là thuyền trưởng hay thủy thủ.

 

Để Lại Lời Nhắn