Trang trí bếp thêm lung linh huyền ảo với đèn nghệ thuật Tiffany.

0
100

Đèn Tiffany thường được giới sưu tầm phương Tây đánh giá là loại đèn sang trọng và nghệ thuật. Chính vì vẻ ngoài sang chảnh mà chúng trở nên đắt giá hơn những loại đèn thông thường khác.

» Xem thêm: Học cách trang trí bằng đèn cotton ball cho không gian đầy “xúc cảm”

Ánh sáng tỏa ra từ mỗi cây đèn mang lại không gian tươi mới, ấm cúng pha lẫn chút ma mị huyền ảo. Đèn Tiffany có thể hòa hợp tốt ở mọi không gian, nhất là với những phong cách mang đậm kiến trúc tân thời. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu phòng bếp lung linh với những chiếc đèn Tiffany này nhé!

phong ngu trang tri den tiffany

Một phòng bếp theo phong cách Adirondack sở hữu tận ba thiết kế đèn Tiffany khác nhau. Ánh sáng rực rỡ của nó quả là hợp với phong cách của căn phòng.

phong ngu trang tri den tiffany
Không gian bếp của ngôi nhà này khá nhỏ và thiên về các màu sắc trung tính. Tuy nhiên, một chiếc đèn Tiffany đã mang lại thêm màu sắc và điểm thu hút cho cả căn phòng.

phong ngu trang tri den tiffany
Một phòng bếp mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha đã lựa chọn thiết kế Tiffany làm đèn bếp. Đèn bếp trở nên cực kì ăn ý với màu sắc và thiết kế của tổng thể không gian phòng.

phong ngu trang tri den tiffany
Với những chiếc đèn cỡ vừa, quầy bar trở nên vừa hiện đại xen lẫn nét truyền thống và trở thành tâm điểm của cả không gian bếp.

phong ngu trang tri den tiffany
Màu sắc giống như ba quả cầu lửa của dàn đèn không chỉ giúp phòng bếp sáng và ấm áp hơn mà căn phòng với sự kết hợp giữa màu xanh của hệ thống tủ và nâu đất của bàn đá trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

phong ngu trang tri den tiffany
Một phòng bếp vô cùng tinh tế trong cách lựa chọn màu sắc và phong cách. Và thiết kế đèn bàn ăn cực kì phù hợp với góc ăn uống bên dưới.

phong ngu trang tri den tiffany
Chắc hẳn điểm đầu tiên bạn nhìn thấy trong căn phòng này là chiếc đèn Tiffany hoa sen cực kì ấn tượng.

phong ngu trang tri den tiffany
Với những màu sắc và chi tiết mà chiếc đèn Tiffany mang lại, nó chắc chắn là điểm nổi bật lớn nhất giữa một phòng bếp đậm chất New York này.

» Xem thêm: Tận dụng hoa lá cành làm đèn chùm cho bữa tối ngọt ngào và lãng mạn.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn