Trang trí cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ

0
450

Đó là những chiếc đèn treo vô cùng ấn tượng, lấy cảm hứng từ những cành cây khô hay thậm chí là những đám mây.

1. Đèn đám mây

Chiếc đèn độc đáo này có hình dạng như một đám mây này là một tác phẩn của nhà thiết kế nội thất người Pháp: Mathieu Lehanneur. Sở hữu bề ngoài lãng mạng và ngọt ngào với những tầng mây bồng bềnh xếp lớp nhưng sự thật là bộ khung của chiếc đèn lại được thiết kế bằng khuôn thép cực kỳ phức tạp.

den treo (11)Chiếc đèn được lấy cảm hứng từ những đám mây bồng bềnh.

Phần đèn bên trong là suốt đèn LED độ sáng cao. Phần bóng đèn được chế tạo bằng thủy tinh bao gồm thủy tinh mờ bao quanh và thủy tinh trong suốt ở chóp. Khi bật, ánh sáng chiếu ra từ chiếc đèn mây này tỏa ra mang lại cảm giác như những tia nắng xuất hiện sau cơn mưa vậy.

den treo (1)
Thiết kế đèn bóng mây có hai kiểu dáng, một loại có thể ốp trực tiếp trên trần nhà, còn loại thứ hai – cũng là loại được ưa chuộng hơn, được treo trên một sợi dây thép mảnh trông rất quyến rũ và bồng bềnh.

den treo (2)Kiểu đèn mây ốp trần…

den treo (3)… và kiểu treo thả.

2. Đèn bóng disco

Khơi nguồn cảm hứng từ vòng quay disco ở những quán bar, thiết kế đèn treo dưới đây mang vẻ đẹp vui tươi và phóng khoáng. Mỗi chiếc đèn gồm có 72 mặt nhỏ, tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo khi phát sáng.

den treo (4)Chiếc đèn gồm 72 mặt nhỏ và có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.

den treo (5)

Chiếc đèn được chế tác rất tỉ mỉ để tạo nên sự tinh tế cho từng mắt đèn và sử dụng chất liệu men rất đặc biệt. Với thiết kế bát mắt cùng tông màu đa dạng, đèn bóng disco không chỉ dùng để thắp sáng đơn thuần mà còn tạo ra điểm nhấn trang trí ấn tượng và độc đáo trong nhiều không gian.

den treo (6)Chiếc đèn được thiết kế với dáng vẻ hiện đại và phóng khoáng.

den treo (7)Đèn disco có màu sắc phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn..

3. Đèn cành cây nghệ thuật

Chiếc đèn cành cây này là tác phẩm thú vị của hai nghệ sĩ Thyra Hilden và Pio Diaz. Chiếc đèn này có hình dạng một búi những cành cây khô đan xen lẫn nhau hết sức ấn tượng. Hai nghệ sĩ tâm sự, ý tưởng để thiết kế ra chiếc đèn xuất phát từ nỗi sợ thời thơ ấu là việc phải đi bộ trong màn đêm hoặc xuyên qua những khu rừng mê.

den treo (8)Chiếc đèn này có hình dạng một búi những cành cây khô đan xen.

Loại đèn này được làm từ nhựa chịu nhiệt và thép. Chẳng những đặc biệt ở hình dáng kì lạ mà khi bật đèn hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra bóng ảnh in lên tường, tạo cảm giác như bạn đang ở trong một khu rừng đầy ma mị và huyền ảo. Đèn cành cây này chống chỉ định với những người yếu tim, nhưng rất thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh.

den treo (9)Khi bật, đèn tạo ra hiệu ứng ánh sáng như khi bạn đang ở trong một khu rừng ma mị lúc trời sẩm tối.

Để Lại Lời Nhắn