Trang trí phòng ngủ bằng những chiếc đèn xinh xắn, độc đáo

0
806

Một không gian xinh đẹp với chiếc giường thoải mái và ánh đèn ấm áp là những tiêu chí quan trọng cho một căn phòng ngủ. Trong thiết kế nội thất, yếu tố ánh sáng sẽ đóng vai trò quyết định đối với sự tinh tế của tổng thể căn phòng, và nó cũng thể hiện sự sang trọng nhất định nếu được sử dụng một cách thông minh, hợp lý. Bạn có thể trang trí một chùm đèn ngay giữa trần nhà, trong hốc tường hay trên đầu giường, … Mọi ý tưởng phong phú, sáng tạo đều làm cho phòng ngủ trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (11)

Đèn để bàn

Đây là thiết kế đơn giản nhất với hai chiếc đèn được đặt đối xứng ở hai góc đầu giường. Đèn bàn luôn mang đến vẻ tinh tế và truyền thống, tạo cảm giác yên bình và lãng mạn. Với ý tưởng và phong cách độc đáo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và bài trí đèn bàn cho phòng ngủ theo cách riêng của mình.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (12) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (13) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (6)

Đèn ốp tường

Đèn ốp tường thường khá phổ biến và được sử dụng nhiều vì nó giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phòng. Đèn ốp tường giúp mang sự thu hút, sự chú ý đến các bức tranh hoặc bức ảnh treo gần đó, nó tạo nên một cảm giác mờ ảo cho không gian. Thiết bị chiếu sáng trên tường còn được chia thành hai loại chính: đèn hắt sáng lên trên được sử dụng để khuếch tán ánh sáng trong phòng ngủ và hắt sáng xuống dưới để tập trung vào các vật thể ngay bên dưới đèn.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (14) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (15) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (8)

Đèn hốc tường

Thường những hốc tường là khu vực điểm xấu của một căn phòng có thể do lỗi kỹ thuật khi xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay, những thiết kế hiện đại lại tập trung nhấn nhá vào những khu vực này để tạo nên nét độc đáo riêng biệt bằng cách kết hợp hài hòa hệ thống đèn dành cho hốc tường. Ánh sáng hắt ra từ hốc tường tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp nhờ vào hệ thống đèn liên tục, dịu nhẹ uốn quanh trần hoặc dãy tường.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (9) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (10)

Đèn treo

Đèn treo hay còn gọi là đèn thả là một trong những đồ vật trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay. Đèn được thả từ trần nhà xuống, đung đưa tự do nhưng lại không mang nét cổ điển như đèn chùm. Tuy nhiên, nên lưu ý là không nên chọn đèn kích cỡ quá lớn hoặc kiểu dáng rườm rà vì có thể gây ra hiệu ứng ngược lại.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (16) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (17) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (18) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (7)

Đèn trần

Đèn trần là giải pháp chức năng nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi vì nó phân tán các luồng ánh sáng tối đa ra xung quanh cho không gian phòng ngủ. Đó là lý do tại sao trong các thiết kế đèn trần luôn nằm chính giữa phòng. Đèn trần thường là đèn chùm pha lê, hợp kim, thủy tinh… có nhiều kiểu dáng bắt mắt giúp tạo điểm nhấn chính của trần nhà.

Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (1)Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (2) Trang tri phong ngu bang nhung chiec den xinh xan, doc dao (19)

 

Để Lại Lời Nhắn