Trang trí phòng tắm cho bé yêu nhà bạn

0
683

Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ vô cùng thích thú khi được ba mẹ trang trí phòng tắm để dành riêng cho bé. Khi đó bé đắm mình và thỏa sức sáng tạo cho những cuộc phiêu lưu của mình ngay trong không gian phòng tắm.

Bé sẽ thích thú đi tắm hơn và không còn lười hay khóc lóc mỗi lần đi tắm. Từ nơi này bé yêu không chỉ được tắm rửa thoải mái mà chúng còn được học rất nhiều điều, phát triển tư duy.

Thường thì trí tưởng tượng của trẻ em thường sáng tạo và phong phú hơn rất nhiều so với người lớn. Chính vì vậy hãy chọn những màu sắc và hình bé yêu thích để trang trí phòng tắm. Thường thì bé sẽ yêu thích những màu sắc rực rỡ. Việc này không hề khó, bạn có thể sử dụng tone màu trắng cho những bức tường, sàn nhà và tô điểm gam màu rực rỡ với bồn tắm, rèm tắm, bồn rửa, kệ tủ hay các họa tiết màu sắc trên những bức tường sẽ làm điểm nhấn ân tượng cho căn phòng.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, những màu sắc rực rỡ như vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá … có tác dụng tăng khả năng tư duy, kích thích não bộ nhạy bén về màu sắc, giúp bé sáng tạo hơn rất nhiều.

Những bức tường trong phòng tắm chính là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo các tác phẩm sinh động và ngộ nghĩnh mà trẻ yêu thích. Những nhân vật hoạt hình không chỉ có ở trên tivi mà sẽ hiện hữu ngay tại phòng tắm bé nhỏ dành riêng cho bé. Bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi bạn mèo máy Doraemon, chú chuột Mickey, hay các nàng công chúa xinh đẹp,… ở bên cạnh mình. Hãy cho bé cùng tham gia vào công việc trang trí phòng tắm cho bé nhé. Chắc chắn bé sẽ rất hào hứng và phấn khởi với công việc này.

Dưới đây là những mẫu phòng tắm cho bé thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy:

Picture 13164

Những màu vàng, đỏ, xanh dương,… có tác dụng kích thích não bộ trẻ.

trang tri phong tam (5)

Màu sắc cũng sẽ giúp làm tăng khả năng tư duy, logic nhay bén của bé.

trang tri phong tam (6)

Những nhân vật hoạt hình hiện hữu ngay tại phòng tắm của bé.

trang tri phong tam (7)

Bé sẽ rất thích thú khi chú chuột Mickey đang ở cạnh mình.

trang tri phong tam (1)

Mang cả đại dương xanh vào trong phòng tắm.

trang tri phong tam (2)

Bé sẽ luôn được bảo vệ bằng những vật dụng chống trượt hiệu quả.

trang tri phong tam (3)

Phòng tắm tràn ngập ánh sáng sẽ là không gian lý tưởng cho con.

Để Lại Lời Nhắn