Biến hóa không gian thừa thành phòng cho bé sơ sinh

0
183

Sau khi được tân trang, căn phòng nhỏ không chỉ đủ chỗ cho trẻ sơ sinh, mà còn có cả nơi nghỉ ngơi cho người thân ở xa tới thăm bé và góc đọc sách cho bố và mẹ.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (1)Nhà thiết kế Emily đã quyết định tân trang phòng cho khách thành phòng cho bé sơ sinh để chào đón con gái sắp chào đời của mình.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (2)Vẽ một bức tranh treo tường với khổ lớn, treo trong phòng con gái bé bỏng là việc đầu tiên mà Emily làm.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (3)Người mẹ trẻ không mấy hài lòng khi bức tranh được hoàn thành vì cô không thích tông màu đỏ, cô đã quyết định vẽ lại.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (4)Những họa tiết cơ bản và vật dụng Emily dùng để trang trí.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (5)Tông màu nhẹ nhàng và lãng mạn dành cho phòng của bé gái.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (6)

Sau khi hoàn thành, căn phòng có tông màu trắng, bức tranh cũng không còn màu đỏ rực rỡ nữa. Không gian đủ rộng cho trẻ và cả nơi bố mẹ ngồi đọc sách trong lúc trông chừng bé hoặc nghỉ ngơi.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (7)

Cũi không dùng được lâu vì thế gia đình nên mua loại chất lượng tốt nhưng giá không quá cao. Ngay sát củi treo banner in tên em bé cùng với chiếc chăn chần do người dì đã tự tay làm cho bé.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (8)Đây là góc đọc sách cho bố mẹ lúc trông chừng trẻ.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (9)

Người mẹ tương lai cũng muốn có hình ảnh của gia đình trong phòng của con: hình ông bà, bố mẹ, anh họ dễ thương và cả một một khung ảnh trống dành trước cho ảnh của bé.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (10)

Nơi cất giữ đồ của bé thật gọn là những chiếc tủ tiện lợi và đơn giản. Bức tranh hoa lá ngay bên trên Emily đã được vẽ lại lồng trong khung gỗ mà do chính chồng cô tự làm. Nữ chủ nhân bài trí thêm một chiếc đầu tê giác màu đồng ở bức tường bên cạnh để tạo cảm giác không gian trong lành và sạch sẽ.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (11)

Với đồ trang trí hình con cáo, con cú đáng yêu,  ngộ nghĩnh, một cây thông nhỏ xinh đem đến không khí Giáng sinh an lành. Bố mẹ háo hức hơn khi mùa lễ hội với niềm vui khi có em bé.

 Bien hoa khong gian thua thanh phong cho be so sinh (12)

Chủ nhà cũng đã thiết kế chiếc giường dành cho bạn bè, người thân khi tới chơi, thăm em bé gọn gàng, tinh tế tại một góc nhà. Vào ngày bình thường, đây sẽ là góc đọc sách hoặc nghỉ ngơi của bố mẹ lúc em bé ngủ.

Để Lại Lời Nhắn