Xây dựng phòng làm việc tại nhà mang phong cách của thế kỷ 21

0
212

Làm thế nào làm cho một căn phòng làm việc phù hợp với nét hiện đại trên thế giới

Các kiểu văn phòng tại nhà đã đi qua một chặng đường dài. Từ các công việc giấy tờ truyền thống, lưu trữ trên khay, hệ thống và điện thoại điện thoại cố định tại nhà, không gian làm việc đã trở thành một căn phòng thiết yếu cho cuộc sống thế kỷ 21.

Nhưng làm thế nào bạn có thể giữ lại phong cách của bạn và vẻ ngoài yêu thích của máy tính, dây điện và tất cả các công nghệ trong khi phải làm nơi này gọn gàng? Ở đây, chúng ta nhìn vào những ý tưởng thiết kế và những hướng giải quyết có phong cách cho các thế hệ tiếp theo của phòng làm việc tại nhà…

Khu vực máy tính ngăn nắp

Giảm thiểu các công nghệ trong phòng căn phòng làm việc hình hộp và dây cáp với một máy tính kích cỡ nhỏ. iMac này có một kiểu thiết kế tất cả – trong – một (với màn hình và ổ đĩa cứng nằm trong cùng một chiếc màn hình), chỉ cần một đầu cắm (đầu cắm điện) và một bàn phím wi-fi và chuột không dây.

 phong lam viec (1)

Các chỗ đựng đồ di động

Giữ các tài liệu và đĩa trong các hộp thiếc mix – và – match khác nhau, các hộp và các bìa tập tin. Sắp xếp trên một trang bị cầm tay và có bánh xe đẩy đi khi bạn cần thêm không gian.

phong lam viec (2)

Sử dựng các app ứng dụng hữu ích

Với màn hình lớn, một chiếc iPad làm cho một cuốn sách nấu ăn nhà bếp tuyệt vời. Chống đỡ nó lên trên một cái giá đỡ giữ sách để đọc dễ dàng và giữ cho màn hình sạch với một dải trang trí bọc bên ngoài dễ lau chùi và làm sạch.

 phong lam viec (4)

Để một rổ đựng đồ

Đẻ một giỏ, hộp hoặc thân cây gần cửa trước cho việc giao nhận hàng tại nhà.

phong lam viec (3)

Không gian mua sắm linh hoạt

Đặt một chiếc ghế tại bàn ăn của bạn và làm công việc hàng tuần của bạn bằng việc sử dụng một máy tính xách tay di động. Bảo vệ bề mặt bàn của bạn với một tấm khăn trải bàn PVC thân thiện và khi kết đơn biên lai cửa hàng trong một hộp đựng tiền phong cách hiện đại.

 phong lam viec (5)

Một không gian dễ lắng nghe

Thưởng thức các bản nhạc tải trên mạng internet và nhiều hơn nữa với một máy nghe nhạc MP3 Android và cặp tai nghe thời trang, hoặc dành thời gian với một đầu đọc sách điện tử. Tải nhạc và tác phẩm văn học cũng là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian trong nhà: hãy suy nghĩ về tất cả các kệ bạn có thể dùng lại được khi không có những đĩa CD và những cuốn sách!

 phong lam viec (6)

Một không gian nhỏ để trò chuyện

Thêm một nơi để liên lạc cá nhân qua điện thoại của bạn với một thảm thực vật trang trí. Điện thoại thông minh, chẳng hạn như iPhone, cho phép bạn chụp ảnh, chơi nhạc và xem video, đọc văn bản, lướt Internet, và truy cập trong một phạm vi lớn ngày càng tăng của các ứng dụng, tất cả với công nghệ màn hình cảm ứng.

phong lam viec (7)

Để Lại Lời Nhắn