10 căn phòng hiện đại với điểm nhấn chính là các gam màu pastel

0
379

Xu hướng trang trí với gam màu pastel (màu nhạt) đã từng bước trở lại sau khi bị lãng quên trong khoảng một thập kỷ. Thay vì vượt lên để dẫn đầu, các nhà thiết kế đã kết hợp chúng thành các điểm nhấn quan trọng xuyên suốt trong các không gian mà họ đang thiết kế bằng cách thêm vào các gam màu pastel để các chi tiết không quá sặc sỡ, “đậm đà”. Sau đây hãy cùng điểm qua 10 căn phòng hiện đại với điểm nhấn chính là các gam màu pastel.

10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (4)Những gam màu pastel tinh tế được sử dụng trong căn phòng khách hiện đại này mà không chiếm qua nhiều không gian nhưng vô cùng nổi bật, trang nhã. Các tông pastel còn được kết hợp với hai chiếc đèn treo tường đối xứng nhau màu đen và một bức tường màu xanh đậm để giúp tổng thể không gian có được sự cân bằng hợp lý, hài hòa nhất.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (2)

Được thiết kế bởi Laura Fulmine, không gian phòng ăn thú vị này được trang trí các bức tường gam màu sáng kết hợp chặt chẽ với sàn nhà màu nhạt được bố trí gọn gàng. Xung quanh chiếc bàn ăn là ô chiếc ghế Wishbone với ô tông màu pastel khác nhau rất dễ thương, thu hút.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (5)

Chiếc giường ngủ được thiết kế với những gam màu trung tính kết hợp hài hòa với chiếc mền mang tông màu hồng-tím pastel, bộ bình nước thủy tinh và những bức tường được sơn chưa hoàn thiện giúp làm nên một không gian phòng ngủ thơ mộng, gần gũi.

10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (10)

Căn hộ với phong cách Victoria này nằm ở Melbourne và đã từng được giới thiệu trên tạp chí Est. Được thay đổi diện mạo xuất sắc bởi nhà thiết kế Fiona Lynch, cuộc cải cách giúp căn hộ trở nên hiện đại hơn, đặc biệt là trong sự phối hợp giữa các màu sắc với nhau. Họ đã kết hợp tinh tế những gam màu trung tính “buồn tẻ” như xám nhạt và trắng cùng với 2 kệ tủ màu hồng và các chi tiết nhỏ khác như chiếc gối ôm xanh nhạt, một bức tranh có tông màu “bạc hà”.

10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (6)

Căn bếp hiện đại này được thiết kế bởi E/L Studio với hầu hết các điểm nhấn đều mang các màu sắc như xanh biển/xanh lá pastel.

10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (7)

Trong một văn phòng ở Đan Mạch của nhà thiết kế nội thất Becksöndergaard, nhà bếp được áp dụng nhiều màu trung lập, gỗ, và đặc biệt là các gam màu pastel nổi bật. Những bức tường trắng và sàn gỗ mộc làm dịu đi tất cả các màu hồng giúp không gian được cân bằng tạo nên tổng thể hợp nhất.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (8)

Căn phòng khách này đã từng được giới thiệu trên tạp chí GoodHomes với những điểm nhấn màu sắc nổi bật, nhưng nổi bật hơn hết là hình tròn to màu hồng pastel được trang trí ngay trung tâm của bức tường trắng.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (9)

Phòng khách ngập tràn ánh sáng này được lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavi với bộ ghế sofa tông xám tối và điểm nhấn là các chi tiết màu hồng pastel “kẹo ngọt” giúp không gian trở nên sinh động, hiện đại hơn.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (1)

Trong căn bếp nhỏ với tường và sàn nhà màu đen, một chiếc tủ lạnh Smeg tuyệt vời và 2 chiếc đèn Galliano Suspension được kết hợp một cách hài hòa với nhau. Bên cạnh đó là một dãy tủ dưới bàn bếp với tông màu xanh bạc hà mát lạnh làm cho không gian trở nên vui tươi, sống động hơn.10 can phong hien dai voi diem nhan chinh la cac gam mau pastel (3)

Căn hộ ở Đài Loan này được thiết kế bởi Tai & Architectural Design, bên trong phòng ngủ của nó được bao phủ bởi những bức tường, các đồ dùng trang trí màu trắng và đặc biệt là 2 chiếc bàn nằm đối xứng nhau được sơn các gam màu pastel nổi bật làm không gian trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn.

Để Lại Lời Nhắn