Ghế sofa Togo – điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách

0
491

Đã 40 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt , chiếc ghế sofa Togo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , không khó để có thể bắt gặp hình ảnh chiếc ghế này hiện diện trong mỗi hộ gia đình trên khắp thế giới.

Cùng với sự phát triển của vượt bậc của khoa học , công nghệ thông tin , các sản phẩm nội thất vẫn luôn được cải tiến qua từng ngày, hàng trăm nghìn mẫu thiết kế được ra mắt mỗi năm, nhưng chiếc ghế sofa Togo vẫn luôn chứng tỏ mình là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi không hề tỏ ra thua kém so với đàn em của mình . Chiếc ghế này chính là ví dụ điển hình cho những mẫu thiết kế cổ điển được yêu thích nhất trên toàn thế giới.Vậy , điều gì đã tạo nên sức hút của chiếc ghế này ?

ghe sofa togo (4)

Chiếc ghế sofa Togo ( thiết kế bởi Ligne Roset), được xem như một trong những thiết kế nội thất mê hoặc nhất trên thế giới. Nhiều nhà thiết kế nội thất đã so sánh độc đáo chiếc ghế sofa Togo trông như một chú ấu trùng béo múp míp.Mỗi khi thư giãn trên chiếc ghế này, bạn sẽ lập tức cảm nhận như từng thớ thịt, bắp cơ đang được xoa bóp , thả lỏng.

ghe sofa togo (5)

Chiếc ghế sofa có thể thích hợp với nhiều không gian nhà từ cổ điển, hiện đại,…đến sang trọng.

Chiếc ghế sofa Togo đầu tiên được thiết kế vào năm 1973 bởi Michel Ducaroy, người đứng đầu bộ phận thiết kế tại Ligne Roset. Khi lần đầu tiên được giới thiệu tại Salon des Arts tại Palais de la Défense, Paris, năm 1973, sản phẩm này đã vinh hạnh được trao giải thưởng René-Gabriel, công nhận “đồ nội thất sáng tạo nhất” bới thiết kế đẹp , chất lượng tốt mà giá cả lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

ghe sofa togo (1)

ghe sofa togo (3)

Những nếp nhăn độc đáo chính là điểm nhấn nổi bật của chiếc ghế này

ghe sofa togo (2)

Thời gian bọc hết vải cho phần ghế là khoảng 4 tiếng, trong khi ghế da đòi hỏi phải mất 6 tiếng

ghe sofa togo (9)

Phòng khách sang trọng, hiện đại và ấm cúng với nội thất đơn giản

ghe sofa togo (7)

ghe sofa togo (6)

Ghế sofa Togo vừa là điểm nhấn chính cho phòng khách, vừa là “vách” ngăn khu vực vô cùng hiệu quả

ghe sofa togo (8)

Thiết kế đơn giản, được bọc vải chắc chắn với những nếp nhăn độc đáo của chiếc ghế thật sự phù hợp với mọi kiến trúc phòng khách , từ cổ điển cho đến hiện đại , sang trọng. Chiếc ghế như một điểm nhấn cho không gian phòng khách , vừa có vai trò làm vách ngăn rất tiện lợi và sáng tạo . Tính đến năm 2013 , kỉ niệm 40 năm kể từ ngày ra mắt thiết kế , 1,2 triệu chiếc ghế đã được bán ra trên toàn thế giới , đây quả thật là một doanh số đáng ngưỡng mộ đối với một sản phẩm nội thất cổ điển .

Để Lại Lời Nhắn