Mê đắm căn biệt thự tuyệt đẹp nằm bên bờ sông Hudson

0
200

Một cặp vợ chồng bận rộn ở NYC liên lạc với kiến trúc sư Fauzia Khanani của Foz Design để thiết kế ra một căn nhà mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại ở Saugerties, New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson tuyệt đẹp, căn nhà được thiết kế ấn tượng, độc đáo – là nơi trú ẩn cho cặp đôi và cũng là một địa điểm để tổ chức các buổi họp mặt gia đình, bạn bè.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (16)

Với các chất liệu thô sơ pha lẫn hiện đại, căn nhà mang hình dáng như một cabin “khổng lồ” nằm bên bờ sông, được đặt tên là RiverBanks làm gợi lên các nét kiến trúc ở giữa thế kỷ hiện đại với đường nét độc đáo của nó. Ngoài ra, không gian căn nhà còn đem đến một cảm giác ấm áp khi nó được bao phủ bởi chất liệu gỗ tự nhiên.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (17) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (18)

Ngôi nhà được bao quanh bởi sàn gỗ lớn để tận hưởng thiên nhiên xung quanh. Phần nhô ra đem đến cho không gian bên trong ngôi nhà ánh sáng tự nhiên.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (19) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (20)

Trần nhà bên trong cao gấp đôi, khoảng 20 thước giúp không gian trông rộng rãi, toáng mát hơn. Các khung cửa sổ lớn với tầm nhìn là cảnh quan địa hình tự nhiên bên ngoài, trong khi không gian nội thất bên trong có rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (21) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (22)

Foz Design hợp tác cùng với HiveMind Design, một nhà thiết kế nội thất ở địa phương đã lựa chọn và bố trí cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong không gian. Chiếc tủ nằm ngày trung tâm phòng khách được đặt 1 chiếc TV bên trong và có một cánh cửa tủ để đóng lại khi không sử dụng.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (1) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (2)

Chiếc bàn cà phê với khung chân bằng thép đen không gỉ được thiết kế khá đơn giản nhưng hài hòa với các chi tiết còn lại trong không gian.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (3) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (4) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (5)

Không gian phòng ngủ ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (6)

Khu vực phòng tắm được đan xen giữa gam màu trắng và những chi tiết gỗ.

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (7)

 

Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (9) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (10) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (11) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (12) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (13) Me dam can biet thu tuyet dep nam ben bo song Hudson (14)

Để Lại Lời Nhắn