Trang trí phòng trẻ em vô cùng đáng yêu với những món đồ đơn giản

0
762

Căn phòng dưới đây là một thiết kế đặc biệt mà người mẹ trẻ muốn dành tặng cho cô con gái 8 tháng tuổi của mình với yêu cầu đặt ra là một căn phòng nữ tính nhưng không sử dụng tông màu hồng phổ biến.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (1)Chị Natalie ở Virginia,Mỹ muốn tân trang lại căn phòng trẻ em dành riêng cho cô con gái Evangeline theo phong cách nữ tính và ngọt ngào nhưng phải có sự khác biệt thú vị.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (2)Chị sử dụng những món nội thất có sẵn, đồ tự làm và những món đồ được gia đình tặng để tiết kiệm chi phí khi sửa phòng trẻ em cho con gái.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (3)Dù diện tích phòng trẻ em khá khiêm tốn nhưng chị vẫn cố gắng để phòng được rộng rãi và thông thoáng nhất có thể.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (4)Căn phòng trẻ em không sử dụng màu sơn hồng thường dùng cho các bé gái mà có tông màu xám xanh cùng với một vài chi tiết màu trắng, hồng để tạo sự nữ tính, đáng yêu.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (5)Cùng phong cách với cả phòng trẻ em, cũi của cô bé cũng có thiết kế và màu sắc khá đơn giản nhưng lại dễ thương và thú vị.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (6)Điều khiến nữ chủ nhân cảm thấy vô cùng hài lòng trong phòng trẻ em này chính là sự xuất hiện của các món đồ kỷ niệm về bà của chị. Bà đã qua đời 1 tháng trước khi Evangeline được chào đời.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (6)Chị Natalie đã tìm kiếm và chọn lựa những món đồ của bà và bày trí chúng ở nhiều nơi trong phòng trẻ em để khi con gái lớn lên, chị có thể kể lại với bé.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (8)Một chút sắc hồng nhẹ nhàng, đáng yêu cho phòng trẻ em thêm xinh xắn.

 Trang tri phong tre em vo cung dang yeu voi nhung mon do dơn gian (9)Dây treo ảnh với các hình ảnh dễ thương có thể được thay thế thường xuyên, tạo sự mới lạ, thú vị cho phòng trẻ em.

Để Lại Lời Nhắn