Những mẫu giường tầng tiện ích và độc đáo dành cho trẻ

0
1065

Với một sự khéo léo và chút thẩm mỹ, bạn có thể tự thiết kế những chiếc giường tầng dành cho trẻ vô cùng tiện ích, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà chỉ với một không gian nhỏ hẹp.

Để có được sự chọn lựa tốt nhất cho những đứa trẻ, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng và thú vị dưới đây.

1. Thiết kế giường tầng và “phòng” làm việc

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (1)

Bạn có thể thiết kế một góc học tập vô cùng tiện ích và khoa học để tận dụng diện tích bên dưới giường tầng. Với mẫu thiết kế trên, bạn sẽ có thêm cả một góc học tập riêng tư cần thiết cho trẻ em.

2. Thiết kế giường tầng và nơi cất trữ đồ đạc tiện lợi

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (2)

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (3)

Bạn có thể bài trí cả một hệ thống tủ kệ trưng bày những bộ sưu tập yêu thích của trẻ nhằm sử dụng triệt để không gian sống phía dưới giường tầng. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, bạn có thể biến góc này thành một không gian ấn tượng, độc đáo cho căn nhà.

3. Thiết kế giường tầng và bàn học, trang điểm

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (4)
Bài trí một bàn trang điểm, tủ phấn và kệ ngay dưới không gian của giường tầng cũng là một ý tưởng không hề tồi cho những công chúa tuổi “teen”

4. Thiết kế giường tầng cho trẻ nhỏ

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (5)

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (5)Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, giường tầng cho trẻ nhỏ có thể thiết kế theo kiểu đôi hoặc đơn.

Với ý tưởng thú vị này, bạn có thể thiết kế một thế giới thu nhỏ cho bé không chỉ khoa học, tiện lợi mà còn rất đẹp mắt. Có thể tận dụng diện tích phía dưới giường tầng làm kệ sách và tủ. Các chiếc tủ có nhiều ngăn đựng vật dụng cá nhân, quần áo, giày dép cho bé yêu luôn là thứ cần thiết phải có.

5. Thiết kế giường tầng hai trong một

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (7)Giường tầng độc đáo, lạ mắt với chất liệu gỗ và tông màu ấm áp

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (8)

Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế, đôi khi để tiết kiệm không gian sống, bạn chỉ sắp đặt thêm một chiếc giường nữa ở bên dưới chiếc giường tầng.

6. Thiết kế giường tầng đơn giản

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (9)

Với phong cách đơn giản, mộc mạc cũng có thể mang lại hiệu quả đặc biệt cho ngôi nhà. Không gian sống riêng của trẻ với một góc học tập nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng đầy đủ những “công cụ” cần thiết.

Để Lại Lời Nhắn