Những bình cây tí hon siêu ngộ nghĩnh cho ngôi nhà bạn thêm xinh

0
766

Cây xanh không chỉ là vật trang trí tuyệt vời ngoài ra nó còn giúp giảm căng thẳng, lọc khí độc cho ngôi nhà của bạn. Với những căn nhà có không gian khiêm tốn, bình cây cảnh mini siêu đáng yêu là lựa chọn phù hợp nhất, góp phần làm cho không gian sống trở nên độc đáo, thú vị, mát mẻ và đầy sức sống.

Chỉ cần một chút héo léo bạn có thẻ tạo ra những chậu cây cảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh và đầy cá tính trong ngôi nhà nhỏ của mình. Với những chậu cây như thế này bạn không cần quá cầu kỳ trong việc chăm sóc nên phù hợp với tất cả mọi người, kể cả người bận rộn hay phải đi công tác xa.

Những bình cây cảnh mini siêu đáng dưới đây sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều.

chau cay mini (3)

Không gian nhà bạn sẽ cho chút hương vị biển với bình cây không khí hình con sứa đáng yêu. Với loại cây này bạn không cần phải tưới nước mà cây vẫn đẹp quanh năm.

chau cay mini (4)

Những con vật mọc đầy rêu trên mình thế này sẽ làm cho nhà bạn thêm xanh mát và lạ mắt. Chắc bạn bè đến chơi sẽ rất ghen tỵ khi bạn sở những những món đồ siêu dễ thương này đấy.

chau cay mini (5)

Ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên vô cùng lạ mắt với những cây không khí này.

chau cay mini (6)

Không cần phải tìm kiếm những vật dụng trồng cây quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng ngay những cái chén trà để trồng xương rồng thế này sẽ vô cùng đẹp mắt nếu được bày trên bàn tiếp khách nhà bạn.

chau cay mini (7)

Thật tuyệt vời khi những chiếc mũ trong nhà bạn lại có thể nở hoa đầy màu sắc. Nhưng thực ra bên ngoài là chiếc mũ nhưng bên trong là chậu nhỏ để hoa sinh sống và phát triển.

chau cay mini (8)

Còn đây là giỏ cây treo tường với thiết kế đặc biệt giúp việc tưới cây trở nên thú vị.

chau cay mini (9)

Những chậu cây đáng yêu này bạn có thể đặt trên cửa sổ, bàn học hay bàn làm việc. Chắc chắn bạn sẽ thích ngồi vào bàn học nhiều hơn đấy.

chau cay mini (10)

Bạn hãy thỏa sức sáng tạo tiểu cảnh thiên nhiên của riêng mình, chỉ cần lưu ý chọn giống cây nhỏ xinh, sống bền như hoa đá, xương rồng hay bỏng cảnh.

chau cay mini (11)

Ban công nhà bạn sẽ trở nên xanh mướt với các loại chậu cây mini đầy màu sắc.

Một kiểu sáng tạo vô cùng đáng yêu với những chậu cây mini trong nhà. Bố, me, con mỗi người một kiểu tóc khác nhau

chau cay mini (12)chau cay mini (13)

Những chiếc gối trồng những chậu cây mini này này được làm từ loại vải với chất liệu không thấm nước chất lượng cao giúp bạn có thêm một lựa chọn cho chiếc chậu cây trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Để Lại Lời Nhắn