Trồng cây trên tường nhà đơn giản mà lại rất đẹp

0
690

Bạn đã bao giờ nghĩ những mảng tường nhàm chán, khô khan nhà mình sẽ trở thành cả một vườn cây xanh mướt chưa? Không cần quá cầu kỳ và tốn kém, chỉ cần một chút kheo léo cộng với một chút sáng tạo là bạn đã có ngay những bức tranh treo tường độc nhất vô nhị.

Ý tưởng trồng hoa và trồng cây trên tường nhà đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên càng ngày càng có thêm nhiều sáng tạo mới lạ làm cho những bức tường hoa trở nên vô cùng độc đáo và đẹp đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng những chiếc hộp bằng sắt hay các món đồ đơn giản để trồng cây, sau đó treo lên tường nhà bạn.

Dưới đây là những sáng tạo vô cùng đơn giản mà tất cả mọi người ai cũng có thể áp dụng để làm đẹp không gian sống nhà mình.

cay dep (7)

Chỉ cần một chiếc khung ảnh để chứa đất, gắn lên một miếng thép với các ô vuông nhỏ để giữ cây như thế này là bạn đã có ngay bức tranh hoa đẹp mắt thế này. Không gian nhà bạn đã trở nên vô cùng đẹp và lạ mắt với những bức tranh hoa đầy màu sắc.

cay dep (8)

Kiểu máng trồng cây thế này sẽ cho các loại rau có nhiều đất để phát triển tốt.

cay dep (9)

Sáng tạo hơn một chút bạn có thể tận dụng những vật dụng bằng nhựa nhiều màu sắc gắn cố định trên những thanh gỗ sơn màu trắng để trồng cây. Màu của chiếc chậu sẽ đem đến màu sắc sinh động cho không gian này. Đây là một cách tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

cay dep (10)

Bạn cũng có thể tự làm bức tranh cây cỡ bự như thế này để treo trong sân vườn nhà bạn. Vừa tiết kiệm không gian, lại vừa đẹp và độc đáo. Thế này thì còn gì bằng.

cay dep (11)

Bằng sự tỉ mỉ và sáng tạo hãy tạo một chậu cây theo tên của mình. Bạn bè sẽ bất ngờ và ghen tỵ với bức tường sinh động nhà bạn lắm đây.

cay dep (1)

Thay vì làm khung hình vuông, chữ nhật… như thông thường, bạn có thể phá cách, tạo tranh cây hình thù độc, lạ.

cay dep (2)

Chọn vị trí treo hợp lý,  như những mảng tường trống hoặc nơi không gian rộng để làm nổi bật tranh cây và giúp không gian thêm đẹp.

cay dep (3)

Bạn cũng có thể tận dụng những đôi dép bỏ đi, cho đất vào phần đầu của đôi dép và trồng những loại thực vật nhỏ, dễ sống.

cay dep (4)

Những đôi boot, đôi ủng đi mùa đông đã không còn được bạn “trưng dụng” nữa cũng có thể là nguồn cảm hứng khơi gợi sự sáng tạo giúp bạn tạo nên những “chậu” hoa xinh xắn làm đẹp tổ ấm.

cay dep (5)

Những đôi giày cao gót như thế này tuy không rộng lắm nhưng sẽ mang đến vẻ đẹp lãng mạn và duyên dáng cho không gian sống.

cay dep (6)

Hay bạn cũng có thể tự tay làm những lẳng hoa đầy màu sắc gắn cố định trên tường.

Để Lại Lời Nhắn