Những món đồ nội thất Á Đông sang trọng và tinh tế

0
632

Kiến trúc Á đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Phần lớn, phong cách trang trí nhà của người Phương Đông chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Nhật Bản và Trung Hoa.

Những căn biệt thự sang trọng thường đường được thiết kế rất nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại, Tây âu,… Bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý những cách thiết kế cho những ai ưa thích phong cách Á đông.

7

Đúng theo bản chất phong cách Á đông, nội thất luôn mang đậm nét trung tính, hài hòa, cổ điển và rất ấm áp. Nội thất này mang đạm phong cách Nhật Bản

6

Phong cách ấm áp với các màu sắc trung tính. Những vật dụng trang trí khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và khéo léo và gần gũi.

5

Đây là bức tranh điêu khắc “Dancing trên nước” mộc mạc và gần gũi.

4

Phòng của những nam giới luôn trang trí đơn giản để tạo nên nhịp điệu đều đặn và thong thả trong cuộc sống.

1

Đặc điểm rất dễ nhận biết những đồ nội thất mang phong cách Á đông đó là những món đồ rất mộc mạc, phổ biến nhưng sang trọng và tinh tế với những họa tiết nhỏ như hoa văn, nước sơn và chạm khắc thủ công.

2

Tre, gỗ là những vật liệu thường được dùng trong phong cách Á Đông.

11

Đặc biệt những chai lọ gốm sứ là điểm không thể thiếu trong không gian Á Đông.

3

Màu đỏ luôn được cho là may mắn và an lành, chính vì vậy nó là màu đặc trưng vẫn luôn được yêu thích trong những thiết kế Á Đông hiện đại

Để Lại Lời Nhắn