Những thiết kế phòng khách đẹp nhất

0
12673

Phòng khách được xem như bộ mặt của chủ nhà, không chỉ vậy nó thể hiện được uy quyền cũng như cá tính của chủ nhà. Chính vì vậy phòng khách luôn được mọi gia đình bài trí và chau chuốt rất cẩn thận.

Dưới đây là những mẫu phòng khách đệp nhất, và đang được ưa chuộng nhất trong năm nay.

1. KTS Nguyễn Việt Nga – phòng khách nhà phố

Bởi không gian sống ngày càng bị hạn hẹp, những phòng khách nhà phố có không gian cũng vì đó mà khiêm tốn lại. Nhà thiết kế đã vay mươn thêm không gian bằng cách làm vách ngăn bằng kính thay lớp tường. Nội thất được chọn là những món đồ tiết kiệm không gian với những hình khối đơn giản. Chất liệu thiên nhiên được sử dụng chủ yếu nơi đây như ghế mây, bàn gỗ,…

phong khach (6)

Vách kính nhìn ra ngòai làm rộng thêm không gian một phòng khách nhà phố

phong khach 13

Sự chênh cốt với các khu vực khác làm nên một không gian thú vị

2. KTS Nguyễn Thu Thanh – phòng khách nhà liên kế

Phòng khách một căn hộ có khoảng thông tầng cao, đó chính là lợi thế để nhà thiết kế bố trí phòng khách ở ngay trung tâm. Ngôi nhà được thiết kế liên thông tiên tiếp không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Cũng sử dụng chất liệu kính giúp có thể nhìn ra khoảng vườn ôm sát bên ngoài, chính góc nhìn này đã làm cho căn phòng dường như rộng hơn.

Bộ ghế màu sậm nổi bật nhấn cho vị trí quan trọng của nó, các đồ vật xung quanh có màu nhạt hơn để tạo sự chính phụ.

phong khach (8)

Nằm ở khoảng thông tầng tạo ra những góc nhìn thú vị

phong khach (9)

Thế mạnh là hồ nước và vườn cây nằm ngay cạnh

3. KTS Trương Vũ Quang Huy – phòng khách biệt thự

Căn biệt thự có phòng khách nằm tít ở phía sau để có thể nhìn ra sân vườn. Màu tường trắng làm nền để đưa bộ bàn ghế màu tím lớn trở nên nổi bật và vô cùng lãng mạng.
Một ô cửa xẻ dài giúp phòng khách trông rộng và thoáng và còn giúp người ngồi bên trong dù ở bất kì góc nào cũng nhìn được ra bên ngoài. Thành ô cửa được sơn màu để khi ánh sáng chiếu vào tạo nên hiệu ứng ánh sáng màu.

phong khach (10)

Nhìn ra khoảng sân vườn phía sau

phong khach (11)

Bố trí phòng khách ở cuối không gian ngôi nhà

4. KTS Trần Hoàng Trung – phòng khách biệt thự phố

Phòng khách biệt thự phố này được làm nội thất pha trộn kiểu dáng mang đường nét của những năm 60 nhưng đã lược bớt chi tiết. Sự tương phản về chất liệu như mặt bóng của sơn và mặt mềm mại của vải, thảm tạo nên sự dễ chịu. Việc bài trí cho không gian tiếp khách ngày càng đơn giản hơn, phù hợp với nhịp điệu sống hiện tại.

phong khach (12)

Trang nhã mà đơn giản

phong khach (1)

Thiết kế toàn bộ ngôi nhà trông rất thoáng và đơn giản

5. Thiết kế nội thất Trần Ngọc Diệu – phòng khách nhà phố kiêm kinh doanh

Ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh, chính vì thế phòng khách nằm trên lầu 2. Tầng này vừa là nơi giao tiếp đồng thời cũng có phòng ngủ chính, vì thế dùng khu vực vệ sinh chắn giữa hai không gian này. Chính lối dẫn nhỏ đi vào phòng ngủ làm cho tách biệt hai không gian này với nhau.

phong khach (2)

Phòng khách nằm giữa WC và thang

phong khach (3)

Mô hình ngôi nhà phố xinh đẹp

Để Lại Lời Nhắn