Trang trí phòng khách bằng hồ nước đẹp lãng mạng

0
722

Trang trí phòng khách là công việc rất quan trọng trong mỗi gia đình. Nước tượng tượng trưng cho sự thịnh vượng, có một hồ nước nhỏ ở trong nhà sẽ giúp gia đình may mắn, làm ăn phát tài. Ngoài ra nó đem đến không gian tươi mới, mát mẻ và sự lãng mạng cho gia đình.

Thật là một trải nghiệm thú vị khi ngồi ngắm hồ nước ngay trong phòng khách nhà mình những ngày đầu hè. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những cách trang trí phòng khách bằng hồ bơi nhé.

ho nuoc (3)

Ca sĩ Taylor swiff ‘bê nguyên’ cả một hồ nước vào phòng khách nhà mình

Trong làng giải trí showbiz thế giới, không ai là không biết cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên Taylor swiff vừa hát hay, đàn giỏi, vừa có con mắt cực kì tinh tế trong việc thiết kế thời trang và decor nhà cửa.

Và hiện nay một lần nữa Taylor lại khiến người ta phải thán phục khi công bố việc vừa xây dựng nguyên một cái hồ nằm lọt thỏm trong căn biệt thự riêng tại vùng Nashville. Rõ ràng, có thể thấy, xu hướng xây dựng hồ trong phòng khách đang trở thành mốt thời thượng tại các căn biệt của giới người mẫu, ca sĩ tại phương Tây. Xin giới thiệu một số mẫu Hồ trong nhà đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

ho nuoc (4)

Đem đến sự mát mẻ, trong lành cho ngôi nhà

ho nuoc (5)

Nếu gia đình bạn có giếng trời, thì ở phía dưới có thể trang trí một hồ bơi nhu thế này.

ho nuoc (7)

Một cảm giác lung linh, huyền ảo khi sử dụng những ánh đền vàng xung quanh hồ nhỏ.

ho nuoc (1)

Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà, đá, nước và cây xanh.

ho nuoc (2)

Nếu như phòng khách nhà bạn đã được trang hoàng như ý, nhưng bạn muốn có thêm một bể nhỏ nữa thì hãy mau ngay một chiếc chậu đá khổng lồ để biến nó thành hồ nước.

Để Lại Lời Nhắn