Những tuyệt chiêu sắp xếp phòng ngủ chung cho 2 bé

0
841

Nếu nhà bạn có không gian “khiêm tốn”, chỉ có một căn phòng mà lại có tới hai con nhỏ, điều này khiến bạn lo lắng? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài tuyệt chiêu bài trí, sắp xếp dưới đây để giúp bọn trẻ có chỗ nằm xinh xắn, gọn gàng những vẫn đảm bảo sự riêng tư.

 Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (1)Đặt hai giường song song

Đối với những căn phòng có không gian đủ lớn và cửa phòng ở nơi mở thuận tiện thì bạn có thể đặt hai chiếc giường song song như hình vẽ trên.

Nếu nhà có diện tích hẹp hơn một chút, bạn sẽ phải kê giường vào sát tường để có chỗ cho các bé sinh hoạt, vui chơi. Nếu phòng rộng, thoải mái thì khoảng cách tối thiểu đến tủ quần áo phải là 91cm để đảm bảo thao tác được thuận tiện.

Nhung tuyet chieu sap xep giuong ngu cho 2be chung phongBạn có thể dùng tên chữ cái đầu của các bé để bài trí đầu giường cho sinh động

Với phòng có diện tích rộng thì bạn cũng có thể kê hai chiếc giường vuông góc với nhau. Một cách tiết kiệm diện tích vô cùng thông minh là bạn đóng những chiếc tủ kệ dưới gầm giường để cất giữ đồ chơi của các bé. Kiểu giường có ngăn kéo cũng là một gợi ý khá lý tưởng giúp căn phòng nhìn gọn hơn hẳn.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (3)Tủ kệ dưới gầm giường giúp tiết kiệm không gian.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (4) Những ngăn kéo dưới gầm giường giúp cho bé có thể thoải mái cất giữ đồ chơi.

Ngoài ra bạn cũng có thể kê hai chiếc giường theo kiểu nối tiếp nhau, ở giữa bạn hãy đặt thêm một chiếc tủ nhỏ, vừa giúp phân định ranh giới, vừa làm chỗ để đồ rất tiện lợi. Các bé có thể ngồi viết hay vẽ vời trên giường.Với phòng có diện tích rộng thì bạn cũng có thể kê hai chiếc giường vuông góc với nhau. Một cách tiết kiệm diện tích thông minh là bạn đóng những chiếc tủ kệ dưới gầm giường để cất giữ đồ chơi của các bé. Kiểu giường có ngăn kéo cũng là một gợi ý lý tưởng giúp căn phòng nhìn gọn hơn hẳn.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (5)Kê giường theo kiểu nối tiếp nhau

Nếu bạn có ý định bố trí giường theo kiểu giật cấp dưới đây, nên nhớ hãy làm giường trên cố định, giường dưới kiểu kéo đẩy. Như vậy bạn có thể “giấu” bớt được một chiếc giường bằng cách đẩy nó vào phía dưới khi không dùng đến.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (6)

Kiểu giường giật cấp dành cho phòng có diện tích nhỏ

Một kiểu giường rất tiện dụng nữa đó là giường tầng kết hợp cùng với tủ quần áo dành cho những phòng có không gian tương đối rộng. Bất tiện của loại gường này là nhiều khi khó dùng vì khi xếp vào phòng nhỏ mà có trần lại thấp thì sẽ trông rất bí bách.

 Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (7)Giường tầng kết hợp với tủ quần áo

Để Lại Lời Nhắn