Sử dụng thảm tre – một ý tưởng hữu dụng cho nội thất hiện đại

0
340

Kiến trúc hiện đại hôm nay luôn thiên về xu hướng trang trí những món đồ tự nhiên, handmade và thảm tre là một trong số đó. Có thể bạn nghĩ rằng thảm tre chẳng phải là món nội thất độc đáo gì cả, vì nó quá bình thường. Tuy nhiên, suy nghĩ đó chắc chắn sẽ bị thay đổi sau khi bạn tham khảo bài viết này đấy! Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có thêm kinh nghiệm và vốn kiến thức nội thất cho mình nhé!

tham-tre-2

Với công dụng tương tự như những chiếc thảm hiện đại, nhưng hơn hết, những chiếc thảm làm bằng tre có sức bền khá tốt. Một điểm cộng nữa chính là chiếc thảm bằng tre sẽ không hề tạo cảm giác nóng nảy, khó chịu cho không gian mà nó còn giúp không gian trông thanh nhã hơn, mát mẻ hơn.

tham-tre-1

Thảm tre có thể được bố trí bằng nhiều cách khác nhau, nếu như những không gian hiện đại người ta thường bố trí thảm ở phòng khách, phòng tắm… thì nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thảm tre cho các không gian khác trong nhà như phòng ăn, phòng bếp.

Sự độc đáo mà chiếc thảm này đem lại cho không gian chắc chắn không thể chối cãi, thế nhưng về mặt thoải mái , mát mẻ thì món nội thất này cũng vẫn ghi điểm tốt đối với những đối tượng lớn tuổi trong gia đình bạn đấy! Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn thảm tre cho không gian nhà mình nhỉ?

Để Lại Lời Nhắn