Tường phòng khách được trang trí với đủ các vật liệu đẹp – độc – lạ

0
2346

Một phòng khách đẹp không nhờ sự kết hợp độc đáo của các món đồ nội thất, mà còn ở các món đồ được bài trí cho phòng khách. Tất nhiên, không thể thiếu việc trang trí tường nhà.

Nội thất tinh tế, bố cục hài hòa, màu sắc hoàn hảo và đương nhiên trang trí là điều không thể thiếu để tạo nên một phòng khách bắt mắt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì trang trí tường nhà sẽ là cách gợi ý tuyệt nhất và ít chi phí nhất mà bạn nên xem xét thay vì nghĩ tới việc mua những ghế sofa, bình hoa, đèn đắt tiền để trang trí.

tuong phong khach dep doc la (6)

Chắc bạn sẽ thấy bức tường này vô cùng độc đáo và nổi bật. Bạn có thể tìm mua loại gạch một màu như thế này. Sau đó gắn so le chồng các viên gạch với nhau lên tường hay cũng có thể mua vài miếng xốp sau đó phết sơn lên, nhưng hiệu ứng của xốp sẽ kém bắt mắt hơn những viên gạch như thế này.

tuong phong khach dep doc la (7)

Bức tường này được xếp thành hình vảy cá đa sắc màu từ những viên đá nhân tạo. Dễ dàng để phối cho phòng khách nhà bạn mà không lo tới việc trang trí thêm món phụ kiện khác nữa.

tuong phong khach dep doc la (9)

Nếu bạn biết vẽ và khéo tay, vậy tại sao không thử sáng tạo với chính bức tường nhà mình? Đơn giản là vài bông hoa màu sáng nổi bật trên nền tường ghi nhạt cũng đủ làm phòng khách nhà bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

tuong phong khach dep doc la (4)

Phòng khách ấn tượng với các gam màu đậm. Bộ ghế sofa bọc nệm nhung với những gam màu đậm tạo ấn tượng mạnh về thị giác. Tấm thảm lông màu kem nổi bật trên sàn nhà màu đen.

tuong phong khach dep doc la (1)

Thật đơn giản, bạn chỉ cần kiếm một nhánh cây rồi treo nó lên để bài trí tường nhà mình, và bạn sẽ thấy nó cũng nghệ thuật không kém những bức tranh mắc tiền đâu.

tuong phong khach dep doc la (10)

Những hình vuông màu đen và bạc được kết thành các chuỗi dây bằng nhau và treo lên tấm bảng màu đen. Tấm bảng này sẽ vô cùng ấn tượng nhờ ánh điện hắt xuống hay khi ánh sáng bên ngoài hắt vào.

tuong phong khach dep doc la (2)

Những miếng kim loại phồng láng bóng với đủ kích thước được đặt lộn xộn trên tường cũng sẽ vô cùng ấn tượng. Không chỉ là vật trang trí, hình ảnh ở các góc phòng cũng có thể xuất hiện trên những miếng kim loại này khi bạn rảnh rỗi và muốn xem chúng.

tuong phong khach dep doc la (11)

Kế đến là một hiệu ứng tương phản. Với những chiếc gương tròn đủ kích thước được gắn nổi trên bề mặt tường. Hơn nữa việc sắp xếp lung tung những chiếc gương này sẽ tao thành một bố cục ấn tượng mang cá tính riêng cho phòng khách nhà bạn.

Việc sử dụng các hình khối trong hình học vào trong các thiết kế nội thất ngày càng được sử dụng phổ biến. Tất nhiên, đừng gạt sự lựa chọn giản đơn mà hiệu quả này ra khỏi những lựa chọn bài trí tường của bạn.

tuong phong khach dep doc la (3)

Những hình tam giác được xếp với nhau tạo hình lục giác, thành hình thoi, v.v…, kết hợp gam màu pastel điểm nhấn trên nền tường màu trắng.

tuong phong khach dep doc la (8)

Nếu nhà bạn mang gam màu trầm, bạn cũng có thể trung hòa những gam màu trầm này với nhau, có thể bạn cũng tạo các hình khác thay cho hình tam giác như thế này.

tuong phong khach dep doc la (5)

Nếu tường nhà bạn là màu trắng, gam màu chủ đạo của phòng khách cũng là màu trắng, vậy thì chẳng cần phải bận tâm hay cầu kỳ tô màu, bạn chỉ cần vẽ nguệch ngoạc các hình khối trên tường thôi là đủ ấn tượng và độc đáo.

Để Lại Lời Nhắn