Tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng và yên bình trong những phòng làm việc được trang trí bằng gam màu pastel

0
238

Màu pastel vốn là gam màu mang lại sự dễ chịu, cảm giác thoải mái cho mọi người khi ngắm nhìn, càng thích hợp hơn cho không gian phòng làm việc cần sự tập trung.

» Xem thêm: Dù không gian nhà có nhỏ nhưng bạn vẫn có thể bố trí được góc làm việc như ý.

Hãy tham khảo những mẫu phòng làm việc dưới đây, bạn sẽ biết được nên sử dụng gam màu pastel nào cho không gian của mình đấy!

phong lam viec mau pastel

Phòng làm việc được bố trí hoàn hảo với những gam màu pastel. Tuy nhiên, không gian càng trở nên đẹp hiện đại và tinh tế nhờ chọn lựa phong cách thiết kế Scandinavian.

phong lam viec mau pastel
Không gian làm việc hay học tập của những cô gái trẻ nên chọn gam màu này, màu mang lại sự thoải mái, cảm hứng sáng tạo cùng cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng.

phong lam viec mau pastel
Không gian được bố trí với những gàm màu nền nã, pastel dịu nhẹ, không quá trẻ trung để tạo nên sự tĩnh lặng và tập trung cho những ai yêu thích phong cách này.

phong lam viec mau pastel
Không gian làm việc với diện tích nhỏ, bạn cũng có thể chọn lựa màu nền tự nhiên với pastel dịu dàng như xanh da trời, xanh lá cây, màu be sáng.

phong lam viec mau pastel
Chỉ cần một góc nhỏ, bố trí với nội thất cần thiết, thêm những mảng màu xanh tươi của cây cối là không gian đã trở nên xinh yêu và bắt mắt rồi.

phong lam viec mau pastel
Nếu không gian được sơn màu trắng, bạn chỉ cần chọn lựa thêm một vài nội thất màu pastel, đơn giản nhưng vẫn đủ đánh thức vẻ đẹp ấm cúng và trẻ trung cho căn phòng.

» Xem thêm: Nhà mà có những góc làm việc “chất” như thế này, bạn sẽ lười lên văn phòng mất.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn